4 bước để đạt 905 điểm Toeic trong 1,5 tháng

Mình biết đến Anh ngữ Tôi Tự Học trong dịp mình phải tìm trung tâm luyện toeic để nộp bằng tốt nghiệp đại học. Sau khi học thử một số trung tâm khác, mình đã chọn trung tâm Tôi Tự Học và mình nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn.

IMG_2090

Các bạn tư vấn hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện. Thầy Tuấn dạy hay, dễ hiểu, có nhiều tips để áp dụng trong bài thi rất hiệu quả và rất lầy lội. Với sự giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ của Thầy Tuấn kết hợp với việc ôn luyện tại nhà giúp mình đã đạt được số điểm thi TOEIC cao ngoài mong đợi. Học thi Toeic thực chất cũng không có gì là khó khăn, chủ yếu là bạn phải siêng và tự tin vào bản thân.

IMG_0570

Từ lúc tự học cho đến lúc thi thì mình sử dụng bộ đề Eco 4, nhưng theo mình bộ này hơi khó so với mặt bằng thi nên có thể thay bằng các bộ ETS. Kinh nghiệm của mình đơn giản lắm:

1. Làm hết cả 2 phần nghe và đọc trong thời gian quy định.

2. Sau đó khi sửa thì hãy chú ý vào những từ hay ngữ pháp mà mình không biết, ghi ra một cuốn tập, tập phát âm từ đó càng nhiều lần càng tốt, hoặc ghép từ đó vào một câu rồi ngồi nói.

3. Hôm sau giải đề tiếp theo và đọc lại đề cũ xem mình có hiểu lại những từ cũ hay không. Vì trong Toeic, bạn không cần quá nhiều vốn từ, bạn có thể từ một vài từ để đoán ra cả đại ý của bài.

4. Tập phát âm một từ khiến bạn vừa biết cách phát âm, vừa có thể nghe được và nhớ nghĩa của từ đó. Cứ làm như thế thì dù chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn vẫn có thể nghe ra từ và hiểu nghĩa từ đó.

IMG_0576

Mình tin rằng với những hướng dẫn tận tình của các thầy trong trung tâm và một vài kinh nghiệm mà mình chia sẻ có thể giúp các bạn đạt được điểm số như mình mong muốn.

Trung tâm chúc mừng Lê Hồ Quang Vũ đã đạt được số điểm Toeic rất cao. Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn tràn ngập sự nhiệt huyết để vững chãi bước trên con đường khó khăn ở phía trước. Good luck!


4 bước để đạt 905 điểm Toeic trong 1,5 tháng

Bình Luận