Bạn Võ Minh Tú – 725 điểm TOEIC – LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT TOEIC > 700 ???

minh tu cc

"Chào các bạn, trước đây mình có tham gia khóa học INTER TOEIC của Thầy Chỉnh. Sau 3 tháng học tại trung tâm, cùng với việc tự học thêm ở nhà, kết quả thi của mình ngoài mức mong đợi: 725 điểm.

Thực ra trước đây mình sử dụng tiếng Anh cũng không nhiều. Nhưng từ khi tham gia khóa học, Thầy Chỉnh nói rằng muốn thi TOEIC điểm cao thì mỗi người phải dành ra 3 tiếng để tự học ở nhà ngoài việc phải lên lớp và hoàn thành các bài tập Thầy giao. Điều đó là hoàn toàn chính xác, bởi vì trên lớp Thầy hướng dẫn cho các bạn học đúng cách nhưng ở nhà các bạn phải học thì mới điểm cao được.

Yếu tố quan trọng của TOEIC là Từ vựng và Phát âm. Khi các bạn đăng ký học, Thầy Chỉnh có phát cho cuốn 600 từ vựng TOEIC, các bạn phải học hết 600 từ đó, không bỏ sót một từ nào. Thêm vào đó, bản thân mình cũng thường xuyên lên trang web từ điển của Cambridge để tra phiên âm và cách phát âm cho đúng, bởi có phát âm đúng thì chúng ta mới nghe được.
minh tu 725

Mỗi ngày mình bỏ ra từ 1 đến 2 giờ để làm các bài tập do thầy Chỉnh giao. Một nửa thời gian là học Từ vựng và làm các bài tập nghe, một nửa thời gian còn lại là làm bài tập Reading và Ngữ pháp. Các bài tập nghe và đọc mà Thầy Chỉnh phát cho các bạn giống như khuôn mẫu của bài thi thật và có độ khó hơn cả so với thi thật (khi đi thi giọng đọc dễ nghe hơn và chậm hơn một chút).

Cuốn sách ngữ pháp của Thầy rất chuẩn, mọi chủ điểm ngữ pháp của TOEIC đều có trong đó và thầy cũng hướng dẫn để cho các bạn học.

Trong suốt gần 2 tháng liên tục như thế, mình đã nỗ lực và kết quả ngoài mức mong đợi. Mình viết vài dòng này là có ý chia sẻ với các bạn một chút kinh nghiệm học tập và cũng là lời cảm ơn đến Thầy Chỉnh.

Chúc Thầy sức khỏe dồi dào và trung tâm lúc nào cũng lớn mạnh và phát triển.

Cảm ơn bạn Võ Minh Tú về lời chia sẻ nhiệt tình cũng như lời chúc mà bạn dành cho Thầy Chỉnh Toeic và Anh ngữ Tôi Tự Học. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống nhé!

 


Bạn Võ Minh Tú – 725 điểm TOEIC – LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT TOEIC > 700 ???

Bình Luận