Bí quyết luyện phát âm và giao tiếp Tiếng Anh siêu tốt Quận Thủ Đức

Có rất nhiều bí quyết luyện phát âm và giao tiếp chuẩn quận Thủ Đức để có thể học tốt phát âm và giao tiếp. Để giao tiếp tiếng anh tốt , thì kỹ năng nói tiếng Anh là kỹ năng quan trọng nhất . Và khi bạn phát âm tiếng Anh chuẩn thì kỹ năng nghe của bạn đương nhiên sẽ tốt lên.

Bí quyết luyện phát âm và giao tiếp chuẩn quận Thủ Đức của trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC thật ra chỉ đơn giản là hỗ trợ cho học viên đạt được những kĩ năng:

•Giúp cho các học viên nhút nhát nhất vẫn có khả năng nói được tiếng Anh.

•Nâng cao khả năng nói lưu loát, sự tự tin cho các bạn học viên khi giao tiếp bằng tiếng Anh

•Thảo luận, thuyết trình, hùng biện các chủ đề hấp dẫn và vui nhộn

•Học tương tác với máy chiếu LCD Projector

•Luyện Nghe – Nói giao tiếp qua các Video Clip sinh động, hấp dẫn

•Ứng dụng Sơ Đồ Tư Duy – Mind Map trong việc thuyết trình các chủ đề Tiếng Anh

•Hướng dẫn phương pháp nâng cao khả năng nghe hiểu (Listening Comprehension)

•Hệ thống lại những điểm ngữ pháp thiết yếu trong việc Nói hiệu quả.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay lớp có bí quyết luyện phát âm và giao tiếp chuẩn quận Thủ Đức tại cơ sở của Anh Ngữ Tôi Tự Học:

  • Quận Thủ Đức: 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức​.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Phú Nhuận: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 0901.393.010 để được tư vấn rõ hơn.

Một số hình ảnh Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học:

Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tựu Học sẽ chia sẻ những bí quyết để phát âm chuẩn như người bản xứ.

Bí quyết 1: Hiểu bản chất và luyện tập 44 âm trong tiếng Anh

Người Anh có cách phát âm khác nhiều so với chúng ta về khẩu hình miệng và cách đặt lưỡi. Vì thế, bạn phải luyện tập cách phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh mỗi ngày. 

Bí quyết 2: Đọc nhiều mỗi ngày

Hãy đặt cho mình chỉ tiêu một ngày phải đọc ít nhất 10 trang tiếng Anh hoặc luyện đọc thật to trong khoảng 15 phút. Nếu các bạn đọc to, các bạn sẽ phát hiện tốt hơn lỗi sai trong cách phát âm của bạn. Việc phát hiện ra lỗi sai sẽ giúp các bạn điều chỉnh phát âm của mình và điều đó sẽ giúp các bạn tiến bộ.

Bí quyết 3: Ghi âm lại giọng nói của mình

Hãy ghi âm lại giọng của mình khi đọc đoạn văn. Sau đó bạn sẽ so sánh giọng của mình với giọng của người bản xứ xem giọng nói của mình khác họ ở điểm nào? Sau khi đã nhận biết được những sự khác nhau thì các bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh sao cho giống giọng của người bản xứ.  Đặc biệt khi bạn đọc một đoạn văn nào đó, bạn nên đọc ít nhất là ba lần. Mỗi lần như vậy các bạn sẽ nhận ra được mình phát âm chưa tốt ở chỗ nào và điều chỉnh thì sau đó, bạn sẽ phát âm chuẩn và rõ ràng hơn.

Bí quyết 4: Luyện nghe đều đặn và nhắc lại

Việc luyện nghe thường xuyên giúp các bạn cảm nhận được cách phát âm, từ đó các bạn có thể bắt chước và thực  hành theo. Bạn nên lắng nghe và đọc cùng để phát âm được chính xác các từ tức là khi đĩa được bật lên thì các bạn sẽ đọc cùng những từ đang được người nói đọc trên đĩa.Ngoài ra, các bạn nên nghe thêm các chương trình nghe tiếng Anh của người bản xứ như BBC, CNN hay VOA. Khi các bạn nghe nhiều, các bạn sẽ bắt chước được tốc độ cũng như nhịp điệu của người bản xứ.

Bí quyết 5: Quan sát khẩu hình của chuyên gia và phát âm trước gương

Như vậy là mỗi buổi học phát âm, các bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc gương. Các bạn quan sát khẩu hình của chuyên gia, quan sát khẩu hình của mình trước gương và đối chiếu. Các bạn cần chú ý là khi phát âm, khẩu hình môi và lưỡi của người Anh rất khác với chúng ta. Bí quyết 6: Hãy chịu khó giao tiếp và học hỏi từ người khác Các bạn nên nhờ người bản xứ, các thầy cô giáo và những bạn có kinh nghiệm học tiếng Anh, nhờ họ lắng nghe việc phát âm của mình và phát hiện ra các lỗi sai. Những người này sẽ giúp các bạn phát hiện ra những lỗi sai trong phát âm của bạn một cách nhanh nhất và giúp bạn sửa các lỗi sai một cách chính xác nhất.

Bí quyết 7: Kiên trì luyện tập

Học phát âm đòi hỏi sự luyện tập trong thời gian dài. Nếu các bạn không đủ kiên nhẫn và sự bền bỉ thì các bạn khó có thể cải thiện sự phát âm của mình

Bí quyết 8: Tự tin- bí quyết vô cùng quan trọng để hướng tới thành công

Khi luyện phát âm, các bạn hãy tự tin rằng: Yes, I can… Chỉ cần có điều này thôi, bạn đã nắm trong tay 70% của sự thành công. 

 

Các từ khóa liên quan: bí quyết luyện phát âm và giao tiếp siêu tốt quận Thủ Đức, bí quyết luyện phát âm và giao tiếp chuẩn quận Thủ Đức, bí quyết luyện phát âm và giao tiếp tốt quận Thủ Đức, bí quyết luyện phát âm và giao tiếp chất lượng quận Thủ Đức, bí quyết luyện phát âm và giao tiếp siêu chuẩn quận Thủ Đức

 


Bí quyết luyện phát âm và giao tiếp Tiếng Anh siêu tốt Quận Thủ Đức

Bình Luận