Bùi Thị Thắm – 820/990 TOEIC và quá trình ôn luyện tại Anh ngữ Tôi Tự Học.

Xin chào mọi người ! Mình mới thi TOEIC ngày 14/01/2018 vừa rồi và mới nhận được kết quả với điểm số là 820, số điểm vượt hơn nhiều so với sự mong đợi của bản thân mình.

 

Thực ra thì kiến thức tiếng anh của mình cũng không vững cho lắm, trước đây mình cũng có học TOEIC rồi nhưng không thi, bỏ hơn 1 năm kiến thức cũng quên gần hết. Gần đây mình mới quyết định thi TOEIC để đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân mình tới đâu. Nhờ được bạn bè giới thiệu, mình đến với  trung tâm Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC và đăng ký khóa học TOEIC SAILING trong vòng 1.5 tháng, lớp này chuyên luyện đề, đứng lớp là cô Xinh đúng như tên gọi, cô rất “xinh” và nhiệt tình, cách dạy của cô rất là cuốn hút và truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. Mình được học các cách làm bài khi đi thi, được ôn lại ngữ pháp , dạng cấu trúc thường ra trong đề thi, được tổng hợp trong cuốn giáo trình ngữ pháp do chính trung tâm biên soạn. Vì phải bận đi làm nên thời gian cho việc học cũng rất ít, mình chủ yếu ôn lại các đề được giải trên lớp xem kỹ lại những lỗi mình hay thường sai, về phần nghe thì nghe đi nghe lại nhiều lần và cố hiểu được hết nội dung của nó, ngoài ra mình có  tham gia các kỳ thi thử do trung tâm tổ chức và mình nghĩ nó rất là bổ ích tạo cho chúng ta thói quen làm bài và sắp xếp thời gian một cách hợp lý để khi đi thi thật không bị rối.

Theo như quan điểm của mình thì nếu mọi người chọn tài liệu để ôn luyện thì nên chọn cuốn ECONOMY để luyện, vì phần Reading  tương đối dài như đề thi thật, còn phần Listening thì tốc độ đọc nhanh hơn một xíu so với đề thi thật. Đừng nên giải quá nhiều đề mà qua loa giải xong để đó mà nên tập thói quen giải đề nào chắc đề đó.Trên đây là một chút ít kinh nghiệm của bản thân mình muốn chia sẻ và hi vọng sẽ giúp được chút ít cho mọi người. Chúc những ai đang chuẩn bị thi TOEIC sẽ đạt đươc số điểm như mong đợi.

 

Nhân tiện cho mình gửi lời cảm ơn đến cô Xinh và trung tâm Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC, chúc trung tâm và cô luôn thành công và truyền cảm hứng cho nhiều học viên hơn nữa.

Trung Tâm chúc mừng bạn đã đạt được thành tích 820 điểm TOEIC thật xuất sắc, chúc bạn luôn vui vẻ, gặt hái nhiều thành công và có nhiều sức khỏe. 

 


Bùi Thị Thắm – 820/990 TOEIC và quá trình ôn luyện tại Anh ngữ Tôi Tự Học.

Bình Luận