Chia sẻ kinh nghiệm từ 300đ đạt 615đ trong 2 tháng của học viên Lê Trung Thịnh

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn Thầy Chỉnh, cô Loan, cô Tùng (Ms May)

Thi đạt 615 điểm TOEIC có lẽ là số điểm bình thường đối với rất nhiều bạn, nhưng đối với bản thân em đấy là niềm vui vì đã vượt qua chính bản thân mình. Em biết đến trung tâm cũng rất tình cờ và quyết định học cũng rất vội để kịp hoàn thành yêu cầu của trường để nhận đề tài Luận văn Thạc Sĩ (kịp nộp chứng chỉ vào ngày cuối cùng của hạn yêu cầu (^_^). Chỉ có hơn 2 tháng để ôn, với vốn tiếng Anh ít ỏi còn xót lại là khoảng 300 điểm (em đã tự kiểm thử các bài test trong sách của trung tâm).

Trung Thinh 615 Toeic

Những lo lắng bắt đầu biến mất khi đọc qua những trang tài liệu rất hệ thống, chi tiết, cô đọng, dễ hiểu trong cuốn bí kíp của Thầy Chỉnh và khi đi học những buổi đầu tiên ở trung tâm. Những cảm nhận đầu tiên là Thầy dạy rất nhiệt tình, vui tính và truyền được hưng phấn cho bản thân em. Thầy đã chỉ cho em học cách nào cho hiệu quả, lưu ý những gì, phải học từ vựng như thế nào cho dễ nhớ, những tips khi làm bài… Rất ấn tượng với cách tách từ và học từ cho dễ nhớ của Thầy. Sau 1 tháng học, kết hợp với về nhà ôn lại những gì thầy giảng, đọc tài liệu, làm bài tập thêm trong sách của Thầy, và không quên học từ vựng trong cuốn bí kíp 600 từ trước khi lên lớp thì em đã thấy mình tiến bộ lên nhiều.

Vì để thuận tiện hơn cho việc học (đi từ Ngã tư Thủ Đức lên Quận 10 quá xa, vừa đi học vừa đi làm) nên em đã chuyển về cơ sở Nguyễn Đình Chiểu. Lúc đăng kí ở cơ sở dưới, cũng hơi lo lo vì không biết dưới này dạy có được như Thầy không, lúc đăng kí thì là 2 cô giáo dạy, nỗi lo lại lớn hơn (đã có ý định chuyển lên Thầy học tiếp ^_^). Một lần nữa, trái với những lo lắng ban đầu, cô Loan và cô Tùng ( Ms May) đều dễ thương, dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu, phân tích rất kỹ, có những trò chơi rất vui để học tốt hơn.  Sau 1 tháng ngắn ngủi học với 2 Cô, em thấy tự tin hơn cho kì thi TOEIC.

Cô Loan- Anh Thịnh tai Anh Ngu Toi Tu Hoc

Sau khoảng 2 tháng ngắn ngủi ôn ở trung tâm, với sự truyền đạt tận tình của các Thầy, Cô, mình xin được chia sẻ với các bạn chút kinh nghiệm để mình tăng từ 300 điểm lên 615 điểm trong thời gian ngắn:

–       Lên lớp học tập trung và ghi chép kĩ

–       Về nhà cố gắng ôn lại , làm lại liền bài tập, kiến thức học được học của ngày và rút ra những lưu ý.

–       Làm bài tập mà Thầy cho về (phải làm chứ không theo kịp).

–       Học từ vựng và luyện nghe.

–       Có thời khóa biểu để hoàn thành ôn cho từng Part.

–       Luyện những bài thi thử để tập quen với áp lực thời gian khi thi thật.

Thật tuyệt khi được học ở trung tâm cùng các Thầy, Cô. Cảm ơn Thầy Chỉnh, cô Loan, cô Tùng đã cho em phương pháp học, những kiến thức tuyệt vời, sự tự tin khi được học ở trung tâm. Em sẽ học thêm những khóa về giao tiếp ở trung tâm và giới thiệu cho các anh chị trong lớp cao học qua trung tâm học để đạt kết quả tốt. Chúc các Thầy và các Cô ở trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Chúc trung tâm sẽ tạo ra nhiều bạn có thành tích cao hơn nữa.

-Lê Trung Thịnh-

Học viên lớp Fast Toeic 18A-18B, Anh Ngữ Tôi Tự Học


Chia sẻ kinh nghiệm từ 300đ đạt 615đ trong 2 tháng của học viên Lê Trung Thịnh

Bình Luận