Chinh phục 785 TOEIC trong 3 tháng – LƯƠNG XUÂN KHOA đã làm điều đó ntn?

heartĐừng tưởng chỉ có CON GÁI siêng năng, CON TRAI CHÚNG TÔI giỏi cũng không kém đâu nha. Chúng ta có Lê Vân 830 toeic thì bạn LƯƠNG XUÂN KHOA lại chinh phục thành công 785 TOEIC trong 3 tháng

Jpeg

Kính gửi Anh ngữ Tôi Tự Học

Trong thời gian qua ,em rất cám ơn Anh ngữ Tôi Tự Học đã tạo điều kiện và cung cấp những sự hỗ trợ hữu ích , để giúp em có được một môi trường học tập tich cực và hiệu quả. Bên cạnh đó , em cũng xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến thầy Chỉnh , đã hướng dẫn giảng dạy tận tình , chia sẽ những kinh nghiệm thực tế về môi trường thi Toiec, giúp em có một hành trang tốt nhất để gặt hái được kết quả mong muốn

Qua bài viết này, em cũng xin chia sẻ một chút về quá trình luyện và thi Toeic.

Trong quá trình học tập , mình nhận ra được nhiều khía cạnh quan trọng mà một người học Toeic cần lưu ý:

Trước hết, mình nghĩ điều quan trọng nhất khi làm bài thi Toeic là kỹ năng từ vựng. Để làm bài thật tốt phần này các bạn phải có một sự hiểu biết và vốn từ đủ rộng. Trong cuốn chiến lược của thầy Chỉnh có phần “600 Từ vựng hay ra trong Toeic”, các bạn nên học 85-100% Từ vựng trong đó. Thêm vào đó các bạn có thể lên trang chủ của Anh ngữ Tôi Tự Học tải các video dạy phát âm để tăng cường khả năng nghe và nhận biết Từ vựng trong phần thi Listening.P_20150928_153444sua1_HDRBên cạnh đó, khi làm bài các bạn nên có một chiến lược cụ thể, rõ ràng riêng cho từng Part. Về phần này các bạn cứ yên tâm, vì trong 3 tháng mình theo học trung tâm , thầy Chỉnh đã chia sẽ cho mình rất nhiều chiến lược hay và riêng cho từng phần, giúp mình rút ngắn được thời gian làm bài một cách tốt nhất.

Một ngày mình dành khoảng 3h để làm các bài tập do thầy Chỉnh giao.1h đầu tiên mình học Từ vựng và Ngữ pháp. Các điểm ngữ pháp trong cuốn Grammar của thầymình thấy rất đầy đủ, chi tiết và rất dễ ghi nhớ. Thầy đã soạn thảo bộ bí kíp này một cách ngắn gọn nhất, giúp mình không bị rối khi học nhiều điểm ngữ pháp một lúc. Còn lại 2h thì mình giải các Test Reading và Listening. Quan trọng là khi làm xong thì phải nhớ dò đáp án và sửa lại những câu mình làm sai. Trong quá trình sửa sai sẽ giúp các bạn tăng Từ vựng, Ngữ pháp và khả năng Nghe của bạn.

Mặc dù điểm của mình không cao lắm nhưng đó chính là những kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn thi thật tốt nhé.

Cuối cùng, em xin chúc cho Anh ngữ Tôi Tự Học ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều học viên tham gia, và các thầy cô hằng ngày sẽ nhận được các phiếu điểm cao từ học viên của trung tâm nhé.

Vinh danh học viên ĐIỂM CAO TOEIC 

 

 


Chinh phục 785 TOEIC trong 3 tháng – LƯƠNG XUÂN KHOA đã làm điều đó ntn?

Bình Luận