Chúc mừng bạn: DIỄM NGỌC 755 điểm TOEIC

TIN VUI THÁNG 6 – DIỄM NGỌC HỌC VIÊN MR ĐỨC ĐẠT 755 TOEIC

Mình đã từng tìm hiểu rất nhiều trung tâm để học Toeic với chất lượng và giá cả hợp lý nhưng vẫn không tìm được trung tâm ưng ý. May thay, tình cờ mình biết một người bạn của mình học ở Anh ngữ Tôi Tự Học và thi được 975 điểm. Lúc đó mình đã nghĩ “Ồ, nơi mình cần tìm là đây rồi!”, ngay lập tức mình sắp xếp đến đăng kí và làm bài test. Thú thật lúc test ở trung tâm mình đã gặp trở ngại khá nhiều về từ vựng, các điểm ngữ pháp đã quên nhiều nên được các bạn tư vấn học lớp Starting của thầy Đức và sau đó là Speeding, với sự đảm bảo trong vòng 3 tháng đi học liên tục mình sẽ đạt trên 500 điểm Toeic.

Học ở trung tâm cực kì vui và thoải mái, những kiến thức cũ dần dần được thầy khơi gợi lại, khiến cho những khó khăn trong việc học được cải thiện đáng kể. Thêm nữa, thầy dạy Grammar rất kĩ, học rất nhanh hiểu và nhớ bài được lâu. Các buổi học trên lớp luôn vừa học vừa chơi nhưng hiệu quả cao khiến mình rất thích đến lớp và học tập chủ động. Nói tóm lại, mình cực thích môi trường học ở đây.

Vậy cách mình học để đạt TOEIC 755 như thế nào?

yes Phần đọc của đề toeic

Khi đi học mình được học với cuốnChiến lược học và mẹo 600 từ vựng” của trung tâm (cuốn này cực hay luôn, soạn các từ hay xuất hiện trong đề thi Toeic – mỗi ngày trước đi học mình tra từ điển để tìm các từ liên quan, nghĩa và cách áp dụng giới từ đi kèm, khi đến lớp thầy sẽ bổ sung và nhắc lại một lần nữa nên việc học tương tác thầy trò giúp mình nhớ nhiều hơn). Vocabulary rất quan trọng vì để học và luyện Toeic tốt thì cần rất rất nhiều từ, không chỉ để luyện đọc mà còn để luyện nghe.

yesPhần nghe của đề toeic

Mình được hướng dẫn cách nghe, cách đoán nội dung rất kĩ từ thầy, luyện tập nghe trong lớp và làm bài tập thường xuyên đã giúp cải thiện khả năng nghe cảu mình rất nhiều. Đề thi Toeic có 4 phần, tuy nhiên đến 2 phần là mình có thể luyện tập tốt dưới sự hướng dẫn của thầy là Mô tả hình và Trả lời câu hỏi, phần 3-4 thì càng luyện nhiều càng nghe được nhiều.

enlightened Tips để thi của mình là: Luyện tập làm đề trong giới hạn thời gian thi, luôn có phản xạ đoán nghĩa từ ( mà cái này cần phải học càng nhiều từ vựng càng tốt) , tuyệt chiêu reading đó là kĩ năng đọc nhanh tìm keyword. 

Sau kết thúc 3 tháng, mình chần chừ phần vì chưa cần thi gấp. Những tưởng như những lần học trước nghỉ học một thời gian sẽ quên mất bài, không ngờ khi mình phải thi gấp để nộp bằng cho trường, mình chỉ cần xem sơ lại phần học, làm lại kĩ một đề canh thời gian và rất tuyệt vời, mình thi được 755 điểm- con số vượt quá cả mục tiêu của mình.

Thân gửi các bạn, kiến thức bên trung tâm Anh văn Tôi Tự Học dạy mình cực kì vững và dễ tiếp thu. Mình là học sinh không chăm lắm mà có thể làm được như vậy thì mình tin chắc rằng chỉ cần bạn chịu khó đầu tư thời gian và công sức học tại trung tâm thì điểm cao là điều hoàn toàn có thể! 

Cuối cùng, xin kính chúc các thầy cô, các bạn nhân viên ở trung tâm tràn đầy sức khoẻ, trung tâm càng lúc càng phát triển lớn mạnh hơn để dẫn dắt và tạo điều kiện cho nhiều học viên hơn nữa.

Thân ái!

 


Chúc mừng bạn: DIỄM NGỌC 755 điểm TOEIC

Bình Luận