CHÚC MỪNG NHƯ QUỲNH – HỌC VIÊN MR CHỈNH 750 TOEIC

Xin chào mọi người!

Mình là Như Quỳnh, mình vừa thi Toeic đạt 750 điểm, mình rất vui nên muốn chia sẻ cảm nhận và một vài kinh nghiệm cũng như trải nghiệm của mình sau 4 tháng ôn luyện khóa Toeic tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học.

Thật ra ban đầu mình đến với Tôi Tự Học do bạn mình giới thiệu, cũng giống như một cái duyên, qua cách tư vấn hết sức nhiệt tình làm cho mình không bị bỡ ngỡ khi quyết định đăng ký chương trình học (mình thấy có rất nhiều bạn muốn học nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, mình cũng đã từng như thế), cùng với sự thân thiện và vui vẻ của thầy Chỉnh và các anh chị tư vấn viên, khiến mình “cảm nắng” Tôi Tự Học ngay từ buổi đầu đến đăng ký.

Sau khóa học, mình đã được học nhiều kiến thức  và rút ra những kinh nghiệm cho bản thân:

  • Ấn tượng hay môi trường học tác động rất nhiều đến quá trình học các bạn ạ, nếu bạn thích thú bạn sẽ tiếp thu kiến thức rất nhanh, nhớ rất lâu, mà Tôi Tự Học sẽ là lựa chọn rất tốt vì môi trường học, cách dạy, cách thiết kế phòng học,… sẽ khiến các bạn thoải mái, thích thú để học tập.
  • Nếu có thời gian rãnh, bạn cũng nên tham gia CLB Tiếng Anh ở trung tâm, điều này rất giúp ích cho bạn trong khả năng nghe và giao tiếp.
  • Khi học luôn phải có viết highlight, đó là những cái trọng tâm và giúp các bạn nhớ lâu và phản ứng nhanh khi gặp.
  • Học từ vựng, điều này rất quan trọng, từ vựng càng nhiều, bạn càng nghe và đọc tốt, thầy có nhiều cách học từ vừng như tách ghép, liên tưởng, câu chuyện,… rất hay, giúp nhớ từ rất lâu.
  • Luyện nghe càng nhiều càng tốt, nghe nhiều khiến quen tai và phản xạ nhanh, ngoài ra phát âm đúng là điều vô cùng cần thiết khi nghe.
  • Các bạn nên đặt mục tiêu cho mình để phấn đấu đạt được số điểm đó, trước ngày bao nhiêu, bạn có thể nâng mục tiêu của mình lên nếu thấy khả năng của mình tăng lên.
  • Mình thi ở IIG (CMT8), khi đi thi nên mang áo khoác vì trong phòng thi bật điều hòa rất lạnh, ngoài ra các bạn mới thi lần đầu nhớ chú ý sự hướng dẫn của giám thị để làm đúng quy định.

Mình đã học khóa Toeic 4 tháng lớp thầy Chỉnh, thêm khoảng nửa tháng luyện ở nhà, mình cũng khá hài lòng với kết quả đạt được.

Lời cuối, em xin cảm ơn thầy Chỉnh và cảm ơn trung tâm đã tạo một môi trường học tập uy tín, chất lượng để em đạt được kết quả ngày hôm nay. Em xin chúc Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học ngày càng phát triển và cung cấp thêm nhiều khóa học bổ ích hơn nữa.


CHÚC MỪNG NHƯ QUỲNH – HỌC VIÊN MR CHỈNH 750 TOEIC

Bình Luận