Cùng đăng kí- Cùng đi học- Cùng đạt điểm cao- Gia Ly(860/990), Tâm Hảo(705/990)

Tham gia khóa luyện thi TOEIC giải đề 1.5 tháng cùng thầy Thảo, Gia Ly và Tâm Hảo đều đạt thành tích cao hơn ban đầu cả hai bạn dự kiến. Phần học bổng cho 2 bạn kèm hình chụp kỉ niêm với giáo viên sẽ là phần quà nho nhỏ cho hai bạn. Cả hai không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trung tâm và đặc biệt là người thầy đáng kính đã dạy dỗ trong suốt thời gian học tại trung tâm- thầy Ngô Đức Thảo. Cùng nghe chia sẻ của cả hai nhé!

Mr.Thao,Gia Ly,Tam Hao-860-705.

Bạn Gia Ly cho biết: "Mọi thành quả không thể được tạo lập một mình và có được kết quả như thế này, ngoài nỗ lực bản thân của cá nhân em ra, em sẽ không thể có được nếu như thiếu vắng sự chỉ dạy tận tình cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất từ phía Trung tâm và thầy Thảo. Trước khi quyết định chọn lựa Trung tâm anh ngữ Tôi tự học là nơi ôn luyện, bản thân em đã lo lắng và đắn đo rất nhiều trước vô vàn sự lựa chọn. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, em có thể tự tin khẳng định rằng, đây là quyết định sáng suốt nhất của em. Thầy Thảo không chỉ mang đến cho em những phương pháp học hiệu quả, đa dạng, mới lạ mà còn để ý sửa chữa cho em những điểm hạn chế trong các kỹ năng. Điều này thật sự rất quý giá, không chỉ giúp em nhận biết và phát huy được điểm mạnh của mình mà còn khắc phục được những điểm chưa tốt của bản thân. Đặc biệt, thầy còn xây dựng cho từng cá nhân những chiến thuật nghe khác nhau, làm sao để em có thể “đánh nhanh thắng gọn” phần nghe-một trong số những phần gây mệt mỏi nhất cho các thí sinh. Ngoài ra, trong mỗi lớp nói, thầy còn cung cấp cho em những chủ đề hội thoại hấp dẫn. Thầy mở ra một không gian dân chủ mà ở đó tụi em được thảo luận và bày tỏ mọi quan điểm của mình."

Còn Tâm Hảo thì chia sẻ: "Ngoài những những kiến thức về TOEIC, mỗi ngày trước khi kết thúc một buổi học tràn đầy niềm vui, thầy luôn đúc kết lại và cho tụi em những lời khuyên và kinh nghiệm thực tế mà thầy đã trải qua. Qua những buổi học trên lớp, em không những tìm hiểu thêm về bài học mà còn có thể mở rộng được tầm nhìn thông qua những kinh nghiệm được thầy chia sẻ. Và điều này cũng là điều mà em thích nhất trong suốt quá trình học tập ở Trung tâm."

 Khi nhận được kết quả cả hai bạn đều vô cùng sung sướng và vỡ oà trong hạnh phúc nhưng cũng không quên ngủ trong chiến thắng.

TamHao-705

"Tuy nhận được số điểm này em rất vui nhưng em luôn tự dặn lòng em sẽ cố gắng vươn lên một tầm cao mới, để có thể tự tin trong tiếng Anh kể cả về giao tiếp cũng như hiểu thêm nhiều hơn về tiếng Anh" – Đây là quan điểm của Tâm Hảo.

GiaLy-860

Còn Gia Ly thì cho rằng: "kết quả này chỉ một thành quả rất nhỏ bé và em lúc nào cũng tự dặn lòng luôn cố gắng không ngừng nghỉ, nhất là trong việc học tiếng Anh, nhưng một phần nào đó, điều này cũng đã tiếp thêm cho em sức mạnh để vững vàng hơn trên con đường mình đã chọn." 

Anh Ngữ Tôi Tự Học xin cảm ơn hai bạn đã nổ lực học tập với trung tâm để đạt được thành tích cao, chúng tôi tự hào vì các bạn. Chúc hai bạn sức khỏe và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé!

 


Cùng đăng kí- Cùng đi học- Cùng đạt điểm cao- Gia Ly(860/990), Tâm Hảo(705/990)

Bình Luận