Đăng Khoa- 2.5 tháng ôn luyện và 815/990 TOEIC là thành quả

Dù vẫn đang học ở lớp luyện giải đề Toeic tại trung tâm, nhưng do thời gian nộp bằng gấp rút và lịch đăng kí thi full chỗ; Đăng Khoa đã đăng kí thi tại IIG sớm 0.5 tháng so với dự định. Ngay khi có điểm thi, Khoa rất vui mừng chia sẻ với Trung Tâm về số điểm bạn đạt được: 815/990 TOEIC. Chúc mừng Khoa với thành quả đạt được và phần quà học bổng 400k tiền mặt+ 400k học bông dành cho bạn nhé. Mong Khoa đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống nhé! 

Khoa-MrTuan- 815

Mình là sinh viên năm 4 ngành Kinh doanh quốc tế của trường đại học Kinh tế – luật. Cơ duyên của mình đến với Tôi Tự Học cũng rất tình cờ. Như bao sinh viên năm cuối khác, mình phải chuẩn bị thi TOEIC để có bằng nộp cho trường. Vốn chủ quan vì khả năng tiếng Anh tạm ổn từ cấp 3, mình cứ hẹn lần hẹn lượt đến gần hạn nộp mới bắt đầu vắt chân lên cổ tìm chỗ luyện thi. Trước đó mình cũng đã làm thử vài test trên mạng và nhận ra mức điểm của mình chỉ tầm trên dưới 600. Mình bắt đầu cảm thấy lo lắng.

Sau khi tổng hợp lại mọi review và phân tích chi phí, địa điểm, mình quyết định chọn TÔI TỰ HỌC vì trung tâm được review rất tốt, học phí hợp lý cũng như địa điểm thì gần nhà. Thế là mình đăng ký khóa luyện đề với mục tiêu đạt kết quả càng cao càng tốt.

Trong quá trình ôn luyện, mình nhận ra kỹ năng LISTENING của mình kém hơn READING. Tuy nhiên thầy Tuấn – giáo viên đứng lớp của mình đã giúp mình cải thiện các kỹ năng một cách rõ rệt:

  • Về LISTENING: mình luyện đề ở nhà, dành thời gian xem thêm vài bộ phim nước ngoài được thầy giới thiệu và cảm nhận một cách rõ rệt khả năng nghe được cải thiện từng ngày.
  • Về READING: mình review lại từ vựng mỗi ngày cũng như học thêm rất nhiều từ vựng mới. Trong quá trình học, thầy Tuấn cũng đã nhấn mạnh những từ vựng quan trọng cũng như có những cách thức giúp mình thuộc nằm lòng những từ vựng đó.

Sau khoảng 2,5 tháng ôn luyện, mình quyết định đăng ký thi luôn. Trước khi thi 1 ngày mình đã không ôn thêm gì nữa mà dành thời gian nghỉ ngơi cho tinh thần thoải mái. Trong quá trình làm bài thi, mình cảm nhận được sự tiến bộ và lên tinh thần nên làm bài khá tốt, dù bị giám thị kiểm soát kỹ nhưng kinh nghiệm là đừng quan tâm mọi thứ xung quanh nhé các bạn. Và kết quả đạt được sau đó là 815 ĐIỂM TOEIC, một mức điểm tốt so với xuất phát điểm ban đầu.

Dang Khoa - 815

Mình xin gửi lời cám ơn chân thành đến thầy Tuấn và các anh chị nhân viên trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC vì đã giúp mình có được kết quả ngày hôm nay. Chắc chắn rằng sau khóa học này, mình sẽ còn tiếp tục đăng ký những lớp khác để vẫn có thể tiếp tục gắn bó với TÔI TỰ HỌC! 


Đăng Khoa- 2.5 tháng ôn luyện và 815/990 TOEIC là thành quả

Bình Luận