Địa chỉ lớp luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn uy tín quận Thủ Đức

Bạn lo lắng về cách phát âm và giao tiếp Tiếng Anh của mình làm người khác không nghe và không hiểu bạn đang nói gì? Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học luôn mở ra các địa chỉ luyện phát âm chuẩn Quận Thủ Đức để có thể đáp ứng được khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Địa chỉ lớp phát âm và giao tiếp chuẩn quận Thủ Đức nhận được sự quan tâm yệu mến của các bạn học viên là do tạo được một môi trường thân thiện, hòa đồng, phát triển với tiêu chí:

– Phục vụ, chia sẻ, cung cấp cho học viên những phương pháp học tập Anh văn hiệu quả nhằm hướng đến SỰ TỰ HỌC. 

– Kích thích, động viên, truyền cảm hứng cho học viên để luôn giữ ngọn lửa NHIỆT HUYẾT trong người để đạt được mục tiêu học Anh ngữ của mình.

– Tạo CƠ HỘI cho những sinh viên và người đi làm mà hoàn cảnh kinh tế ở mức bình thường vẫn có điều kiện tham gia những khóa học chất lượng, hiệu quả cao.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay lớp giao tiếp và phát âm Tiếng Anh tại cơ sở của Anh Ngữ Tôi Tự Học:

  • Quận Thủ Đức: 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức​.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Phú Nhuận: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 0901.393.010 để được tư vấn rõ hơn.

Một số hình ảnh địa chỉ lớp phát âm chuẩn Quận Thủ Đức:

Vai trò của phát âm trong Tiếng Anh!

+ Cách phát âm tiếng anh chuẩn bổ trợ cho kỹ năng nghe tiếng anh (SPEAKING) : 
Một ví dụ rất đơn giản, bạn đã học thuộc một từ tiếng anh rất đơn giản là từ tiếng anh “Hello” đúng không ? . Bạn hoàn toàn tưởng rằng mình đã thuộc lòng từ vựng này , tuy nhiên cách học từ vựng tiếng anh như vậy là sai lầm , thực sự nếu bạn không biết phát âm tiếng anh chuẩn của từ “hello” thì khi bạn nghe âm thanh của từ “ Hello “ phát lên , bạn sẽ không hiểu được từ đó là từ gì . Mặc dù bạn đã thuộc lòng nghĩa của từ này cơ bản . 
BẠN ĐÃ HIỂU CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG VẤN ĐỀ LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TRONG GIAO TIẾP RỒI CHỨ. ? 

+ Cách phát âm tiếng anh chuẩn bổ trợ cho kỹ năng nói (LISTENING) : 
Bạn đã hiểu kỹ năng phát âm tiếng anh chuẩn tác động như thế nào rồi , thế còn đóng góp của nó trong vấn đề "nói"" tiếng anh giao tiếp thì sao nhỉ . Hãy lấy một ví dụ tưởng tượng như thế này nhé , bạn nói tiếng anh rất trôi chảy ( tức là có thể diễn đạt chính xác câu nói tiếng anh rất nhanh ) , bạn luyện nói với bạn bè người việt nam rất nhiều và tưởng mình đã nói tiếng anh chuẩn . Tuy nhiên đến ghi bạn gọi điện cho một người nước ngoài và nói chuyện với họ , họ hoàn toàn không hiểu bạn nói gì , mặc gì bạn nói rất tốt , nói rất đúng câu ???? . Nguyên nhân vì sao ?? 
ĐÓ LÀ DO BẠN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÂU NÓI BẠN KHÔNG CHUẨN , DẪN ĐẾN BẠN DIỄN ĐẠT Ý CHÍNH XÁC , NHƯNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI HỌ KHÔNG HIỂU TỪ TIẾNG ANH BẠN ĐANG NÓI LÀ TỪ GÌ ?

Từ khóa lien quan: địa chỉ lớp luyện phát âm chuẩn uy tín quận Thủ Đức, địa chỉ lớp phát âm và giao tiếp chuẩn quận Thủ Đức, địa chỉ lớp phát âm chuẩn chất lượng quận Thủ Đức, địa chỉ lớp giiao tiếp chuẩn uy tín quận Thủ Đức, địa chỉ lớp phát âm cho người mới quận Thủ Đức.

Xem thêm:

Địa chỉ lớp phát âm Tiếng Anh chuẩn uy tín Quận Thủ Đức Tại Đây


Địa chỉ lớp luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn uy tín quận Thủ Đức

Bình Luận