ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN: THU UYÊN & NGỌC ANH, ĐẠT 700 & 800 ĐIỂM SAU 3 THÁNG LUYỆN ĐỀ

Anh ngữ Tôi Tự Học thật sự rất vui khi nghe tin học viên nhà mình thi TOEIC đạt điểm cao, còn vui hơn nữa khi hai bạn cùng nhau đăng ký học và cùng nhau thi được điểm cao, cùng nhau đi nhận học bổng của Trung tâm nữa. Thế mới nói, có bạn cùng học chung chơi chung thật là hết sảy, ngưỡng mộ hai bạn quá. Cùng tham khảo thành tích và cách học của các bạn nhé!

Học viên đầu tiên: Bạn Thu Uyên đạt 700 điểm TOEIC, bên dưới là bài chia sẻ của bạn nhé!

"Nhờ có sự tham khảo về việc học TOEIC ở trung tâm từ bạn thân mà mình biết đến trung tâm Tôi Tự Học. Ban đầu mình rất ngần ngại vì không biết học ở trung tâm có thực sự hiệu quả hay không, mình thì đang cần bằng TOEIC càng sớm càng tốt để nộp cho trường. Sau đó, mình cũng tham khảo ý kiến của các bạn khác đã học ở trung tâm, mình nhận thấy có rất nhiều ý kiến khá tích cực về cách dạy nên mình quyết định theo học cùng với con bạn thân :).


Lớp mình theo học do thầy Tuấn đứng lớp và mình thực sự rất thích bởi vì không khí lớp học rất vui nhộn và nhăng nhít khiến cho các bạn cũng như mấy anh chị trong lớp cảm thấy thoải mái và ít áp lực hơn khi học buổi tối. Sau 3 tháng học TOEIC ở trung tâm Anh ngữ Tôi tự học, mình có thể tự học, tự ôn bài, làm bài tập ở nhà. Khi lên lớp, thầy chỉ cần sửa bài và giảng giải những ngữ pháp khó hay những từ vựng có khả năng xuất hiện trong bài thi TOEIC. Thầy cũng giúp tụi mình tránh những distraction hay những bẫy trong bài thi thật…. Vì thế mà level của mình cũng tăng theo. Đó cũng là lý do mình đạt một số điểm tương đối cao và mình rất hài lòng với điểm số này. ^^


Một lần nữa mình xin cảm ơn Anh ngữ Tôi tự học và thầy Tuấn đã giúp tụi mình đạt được kết quả tốt nhé � "

Học viên thứ hai: Bạn Ngọc Anh đạt 800 điểm TOEIC, cùng xem qua bài chia sẻ của bạn phía dưới nhé!

"Mình biết đến trung tâm qua giới thiệu của một người bạn học, qua sự giới thiệu ban đầu của bạn ấy thì trung tâm có vị trí rất thuận tiện cho việc đi học thêm của mình do ở gần trường học hiện tại và cũng gần nhà của mình. Bạn ấy kể giảng viên rất nhiệt tình, chỉ sau vài buổi học bạn ấy nói đã biết thêm nhiều từ mới, học thêm nhiều cái chưa biết, nên khi bạn mình biết mình muốn thi TOEIC và đang tìm một trung tâm thì bạn ấy chỉ mình đi học ở đây ngay.


Mình biết được trung tâm có chương trình giảm tiền học nếu mình đăng kí học cùng với bạn bè mình nên đã rủ bạn mình đến đăng kí học, vì thế cả 3 người đều được giảm tiền, 1 điểm cộng cho trung tâm <3. 


Sau buổi học đầu tiên mình thấy quả thật bạn mình giới thiệu không sai <3 .mình học lớp thầy Tuấn, thầy rất nhiệt tình, vui tính nên mình cũng không phải ngại khi đặt câu hỏi, luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc chưa hiểu của mình trong buổi học, việc tiếp thu bài học cũng dễ dàng hơn rất nhiều, và khi có những kiến thức khó nhớ thầy luôn ví dụ thực tế cho mình dễ dàng nhớ được hơn. 
Qua 3 tháng học mình đã học được thêm rất nhiều, cùng với sự dặn dò những điều cần chú ý khi đi thi của thầy Tuấn mình đã có lòng tin đi thi. Nhận được kết quả tốt mình rất vui, mình muốn cám ơn trung tâm lần nữa và cám ơn thầy Tuấn đã đồng hành cùng mình trong 3 tháng học để mình có được kết quả tốt này."

 

HÌNH CÁC BẠN NHẬN HỌC BỔNG, TƯƠI XINH LUNG LINH LUÔN NHÉ! <3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                Hai bạn nữ xinh đẹp và "anh" Thầy được nhắc đến trong bài

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúc hai bạn luôn vui vẻ, nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong tương lai nhé!

– Anh ngữ Tôi Tự Học – 

 

Lịch khai giảng lớp Giao tiếp tại Anh ngữ Tôi Tự Học: http://www.tuhocanhvan.com/lop-anh-van-giao-tiep/


ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN: THU UYÊN & NGỌC ANH, ĐẠT 700 & 800 ĐIỂM SAU 3 THÁNG LUYỆN ĐỀ

Bình Luận