Gửi gắm niềm tin tại Anh Ngữ Tôi Tự Học TUYỆT CHIÊU GIÚP ĐẠT TOEIC 925 CỦA BẠN QUỲNH NHI

Với thân hình nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ – Quỳnh Nhi tạo cho người đối diện cảm giác thật thân thiện và dễ mến. Điều thú vị là sau 1,5 tháng luyện thi Toeic Nhi đã đạt được số điểm 925/990 TOEIC. Với phương pháp nào để đạt kết quả như bạn? Hãy cùng nghe chia sẻ phương pháp luyện thi TOEIC của Quỳnh Nhi nhé!

"Trước khi vào khóa học Toeic tại Anh ngữ Tôi tự học, mình đã từng học qua nhiều trung tâm anh ngữ khác, ý định ban đầu của mình là thi lấy bằng IELTS, nhưng do cảm thấy năng lực bản thân chưa đủ nên mình đã quyết định thi TOEIC. Mình cũng tham khảo khá nhiều trung tâm luyện thi và ấn tượng với Anh ngữ Tôi Tự Học, thế là quyết định "gửi gắm" niềm tin xem sao. 

Pham Truong Quynh Nhi - 925

Với vốn kiến thức sẵn có nhờ thi đaị học khối D và một thời gian luyện thi IELTS nên cũng đỡ bỡ ngỡ khi chuyển sang luyện thi TOEIC.

Muốn thi đạt kết quả cao phải có chiến thuật hiệu quả, Nhi cũng có những “tuyệt chiêu” của riêng mình, nay Nhi xin chia sẻ với các bạn:

Nhi thường ôn bộ sách Economy TOEIC kèm với quyển chiến lược, chiến thuật thi TOEIC do Tôi Tự Học tự biên soạn, chủ yếu tự làm bài tập ở nhà, giải các đề trong sách sau đó tra đáp án và tự sửa bài. Khi đến lớp mình có thể hỏi những chỗ nào mình chưa hiểu, như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và học được nhiều kiến thức hơn.

Pham Truong Quynh Nhi - 925

Về phần nghe:

Nhi thường luyện nghe full test (100 câu) để tập cho bản thân quen với áp lực nghe khi thi thật. Nhi thường in sẵn phiếu trả lời, nghe một lượt từ đầu đến cuối, sau đó kiểm tra đáp án và xem lại những câu sai. Với những phần sai nhiều mình sẽ lưu ý lại và tập trung luyện nghe phần đó kĩ hơn vào những lúc nghỉ ngắn giữa buổi học hoặc những lúc đi trên xe bus.

Về phần đọc:

Vì phần bài đọc khá dài, nên khi cảm thấy không tập trung đọc hiểu thêm nữa, mình sẽ nghỉ 1 thời gian ngắn khoảng 10-20s thư giản đầu óc sau đó tiếp tục làm bài để tránh mệt mỏi mà hiểu sai bài.

Pham Truong Quynh Nhi - 925

Bên canh việc ôn tập tốt thì tâm lý khi vào phòng thi cũng rất quan trọng. Khi vào phòng thi nên giữ vững tâm lý, không nên quá coi trọng đúng sai của 1 câu nào mà làm mất thời gian làm bài. Đặc biệt khi làm bài nghe, nếu không nghe được thì nên bỏ qua và chuẩn bị tốt cho những câu hỏi tiếp theo. Đối với phần đọc hiểu, từ vựng và ngữ pháp không quá khó, thường là những từ vựng thông dụng. Bạn nên làm kỹ phần đoạn văn vì phần này nếu làm kỹ sẽ không bị mất điểm.

Đó là những “tuyệt chiêu” học và ôn thi TOEIC của Nhi. Chúc các bạn học và thi hiệu quả và đạt số điểm mong muốn nhé.”

Anh Ngữ Tôi Tự Học rất cảm ơn Nhi vì những chia sẻ phương pháp luyện thi TOEIC rất hay và thực tế. Hy vọng bạn sẽ thành đạt trong công việc và cuộc sống tương lai nha. 😀 😀 😀


Gửi gắm niềm tin tại Anh Ngữ Tôi Tự Học TUYỆT CHIÊU GIÚP ĐẠT TOEIC 925 CỦA BẠN QUỲNH NHI

Bình Luận