5 Bí Quyết Giúp Học Giỏi Anh Văn

5 Bí Quyết Giúp Học Giỏi Anh Văn

Email In PDF


5 EFFECTIVE TIPS TO HELP YOU STUDY ENGLISH WELL

1.      Mỗi ngày nên học ít nhất 2 lần. Mỗi lần khoảng 30 phút – 90 phút. Bộ não chúng ta không thể tập trung quá 120 phút liên tục đâu bạn ạ! Hãy nhớ chọn những thời điểm mình cảm thấy thoải mái và tập trung để học bạn nhé!


2.      Có thể nói rằng từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên, học từ vựng không phải là “ráng” nhớ nó ngay lần đầu gặp giống như nhiều bạn nghĩ. Để “nhớ” và “sử dụng” được từ vựng, bạn cần phải “gặp lại” nó nhiều lần, thông qua ĐỌC và NGHE. Và … đừng quên “sử dụng” nó bạn nh

 

3.      Luyện giọng bằng cách hát karaoke. Bạn hãy lên Youtube, gõ tên 1 bài hát, rồi gõ thêm chữ “lyrics”. Ví dụ: My heart will go on + lyrics. Mỗi ngày hãy luyện 1 bài hát bạn nhé! Hát theo ca sỹ thật tự nhiên, bắt chước lên giọng, xuống giọng, hát lướt, … Qua 1 thời gian bạn sẽ thấy giọng mình hay hơn hẳn!

 

4.      “Ngại” nói tiếng Anh vì mình nói “chưa hay”. Sai lầm quá to bạn ạ. Càng nói, càng giỏi. Càng bắt đầu nói sớm, càng tốt đấy! Hãy tự đặt cho mình phương châm: “Níu mìn nói xai củng chẳn xao cả! Hi Hi” Vẫn hiểu mà, đúng không bạn!

 

5.      Học tiếng Anh qua video. Bạn sẽ vừa nghe bằng tai, thấy bằng mắt. Quan sát được “cái miệng”, “ngữ điệu” của người nói. Hãy dành nhiều thời gian cho việc học qua video bạn nhé!


(Bài viết của thầy Nguyễn Võ Minh Tâm – chủ nhà sách Anh ngữ HI-SKY)

 

Thông tin về Nhà Sách Anh Ngữ Hi - Sky (Giá Cả Phải Chăng - Chất Lượng Tuyệt Vời)

Thông tin về Thầy Tâm

Clip Giới Thiệu Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC & CLB Anh Văn

Các bạn hãy bấm nút Like/ Thích để kết bạn và giao lưu với Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC qua facebook sau để có thể nhận được những chia sẻ về phương pháp học Anh Văn hữu ích nhé:(http://www.facebook.com/ToiTuHocAnhNgu)


 

[Hãy chia sẻ bài viết hữu ích cho bạn bè qua các Mạng Xã Hội]

Facebook Google + Youtube Yahoo !
facebook-tu-hoc-anh-van
google-tu-hoc-anh-van
youtube-tu-hoc-anh-van

yahoo-tu-hoc-anh-van

THÔNG TIN CẦN BIẾT

gioi thieu anh ngu tu hoc anh van
hoc phi anh ngu tu hoc anh van
dia chi anh ngu tu hoc anh van
dia chi anh ngu tu hoc anh van
dia chi anh ngu tu hoc anh van

FaceBook TÔI TỰ HỌC

CÁC ĐỐI TÁC

awake your power
lich hoi thao anh ngu tu hoc anh van
ban tin blueup
ky nang mem tu hoc anh van
tu van hoc anh van
Email Marketing

ho-tro-online