KINH NGHIỆM THI TOEIC 860/990 CỦA TRƯƠNG TRỌNG TÍN (09/02)

"Xin chào các bạn.
Mình biết đến trung tâm thông qua một bài review trên facebook của một bạn điểm cao khác . Nhờ đó , mình đến và tìm hiểu thì thấy học phí ở đây hợp lý hơn so với các trung tâm khác, nên mình đăng ký học ngay. Trong quá trình học, mình học cùng nhiều giáo viên khác nhau . Mỗi người đều có cá tính riêng nhưng đều chung sự nhiệt huyết và trách nhiệm đối với từng học viên một.

Trước khi đăng ký thi thật , mình đã nghỉ học tại trung tâm một thời gian và chỉ lấy tài liệu ra ôn lại trước khi thi 2 tuần . Tài liệu do thầy Chỉnh biên soạn cực kỳ ngắn gọn, súc tích nên mình dễ dàng nhớ mà không cần ôn nhiều. Với lại, trong quá trình học tại trung tâm, thầy cô đã truyền đạt hết những kiến thức cần thiết rồi, nên giờ mình chỉ cần ôn lại nữa thôi là đi thi luôn. Kết quả mình đạt được 860 điểm. Tuy điểm không cao như nhiều bạn khác nhưng mình hài lòng với số điểm này.

Kinh nghiệm luyện tiếng anh của mình là thông qua sách báo , phim ảnh và youtube . Không những nội dung đa dạng phong phú mà còn dễ dàng tiếp cận , tiếp thu hơn với lối học "chay" thông thường . Thường xuyên đọc và nghe tiếng Anh giúp mình tự tin hơn khi đi thi TOEIC, không bị bỡ ngỡ với những bài đọc quá dài hay giọng đọc bài nghe của nhiều nhân vật khác nhau. Hi vọng những chia sẻ nho nhỏ này sẽ giúp các bạn đỡ “ngại” hơn khi luyện TOEIC. Lời cuối , mình xin cảm ơn các thầy cô , các anh chị và trung tâm đã hỗ trợ cho mình. Hy vọng các bạn cũng đạt được mục tiêu điểm mong muốn."

– Trương Trọng Tín – 


KINH NGHIỆM THI TOEIC 860/990 CỦA TRƯƠNG TRỌNG TÍN (09/02)

Bình Luận