Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh đường Chương Dương

Có một phương pháp học tiếng anh rất hay mà không phải trung tâm dạy tiếng anh nào cũng đưa vào hệ thống giảng dạy. Dó chinh là để học viên được thực hành giao tiếp thường xuyên trong một môi trường sinh hoạt Câu lạc bộ thoải mái. Tại TÔI TỰ HỌC, học viên khi đăng kí khóa học đã chắc chắn sở hữu một ưu đãi được Luyện phát âm cùng câu lạc bộ Tiếng Anh đường Chương Dương đấy!

 

Phát triển với tiêu chí khai thác tối đa khả năng giao tiếp và tự tin trước người nước ngoài, các lớp luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC nhấn mạnh không chỉ giảng dạy lí thuyết suôn mà bắt buộc mỗi học viên phải chủ động giao tiếp và luyện phát âm ngày một tiến bộ hơn. Việc khuyến khích học viên tham gia những buổi sinh hoạt luyện phát âm chuẩn cùng câu lạc bộ quận Chương Dương là một trong những phương pháp giảng dạy đặc biệt tại đây.

Tại sao lại gọi đây là phương pháp luyện phát âm siêu hay cùng câu lạc bộ đường Chương Dương? Đơn giản vì vị trí của trung tâm TÔI TỰ HỌC nằm ở 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức​ và những buổi sinh hoạt luyện phát âm tốt cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Chương Dương được tổ chức hàng tuần tại địa chỉ này.

Tuy nhiên, những khóa học giao tiếp và luyện phát âm của trung tâm còn được triển khai và duy trì thường xuyên tại các chi nhánh khác của Trung tâm, các bạn học viên nếu muốn tham gia sinh hoạt CLB luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh có thể đến các địa chỉ chi nhánh tại Quận 10, Phú Nhuận

  • Quận Thủ Đức: 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức​.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Phú Nhuận: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Nếu còn thắc mắc, bạn hãy thoải mái gọi đến HOTLINE miễn phí để được tư vấn nhé!

Một số hình ảnh vui nhộn tại những buổi sinh hoạt luyện phát âm chuẩn cùng câu lạc bộ quận Chương Dương

Ngoài CLB Luyện phát âm cùng câu lạc bộ Tiếng Anh đường Chương Dương, TÔI TỰ HỌC có gì?

Các lớp luyện phát âm giao tiếp được thiết kế đảm bảo chất lượng TỪNG BUỔI vào lớp theo Phương Pháp 4T (TẬN TÂM TƯƠNG TÁC) nhằm hướng cho học viên trải nghiệm 4T (TỰ THÂN TIẾN TRIỂN)

– Chương trình học được xây dựng trên một phương pháp học và luyện giao tiếp đúng đắn giúp bạn cảm nhận tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi ngày học.
– Khả năng nghe hiểu ngay, hiểu đúng, không nhầm lẫn, không đoán mò.
– Giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
– Phương pháp 4T (TẬN TÂM TƯƠNG TÁC)
– Chương trình giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

 

Tham khảo các thông tin khác về trung tâm qua những từ khóa: Luyện phát âm cùng câu lạc bộ Tiếng Anh đường Chương Dương, luyện phát âm chuẩn cùng câu lạc bộ quận Chương Dương, luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh, luyện phát âm tốt cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Chương Dương, luyện phát âm siêu hay cùng câu lạc bộ đường Chương Dương

 


Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh đường Chương Dương

Bình Luận