Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Quận Thủ Đức

Học tiếng anh tại các trung tâm học tự học tại nhà rất dễ, nhưng bạn có bao giờ trải nghiệm một cách học mới như luyện tập tiếng anh bằng việc tham gia một CLB TIẾNG ANH nào chưa? Nếu chưa, hãy thử đăng kí một khóa học giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC để có ngay cơ hội Luyện phát âm cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Quận Thủ Đức do trung tâm thành lập nào.

Có những khóa học nào bao gồm cơ hội luyện phát âm chuẩn cùng câu lạc bộ quận Thủ Đức tại TÔI TỰ HỌC?

Tất cả các khóa học hiện tại của Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC đều triển khai các buổi sinh hoạt luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh mang tên STAR ENGLISH hàng tuần cho học viên. Hiện tại, các khóa học tại TÔI TỰ HỌC mà các bạn sinh viên rất thích thú khi đăng kí ngoài những buổi luyện phát âm tốt cùng câu lạc bộ Tiếng Anh là:

– Lớp Luyện Phát Âm Chuẩn giọng Mỹ
– Lớp Luyện Thi TOEIC
– Lớp Anh Văn Giao Tiếp
– CLB Anh Văn 
– CLB Thi Thử TOEIC
– Lớp luyện viết CV (Resume) tiếng anh
– Lớp Job Interview Pro

Bạn đã biết cách liên hệ với chúng tôi để đăng kí ngay một suất tham gia buổi luyện phát âm siêu hay cùng câu lạc bộ quận Thủ Đức chưa? Hãy đến ngay địa chỉ 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức​ hoặc các cơ sở chi nhánh tại quận 10, quận Phú Nhuận để tìm hiểu thông tin về những chương trình học có ưu đãi luyện phát âm tốt cùng câu lạc bộ Tiếng Anh nhé

  • Quận Thủ Đức: 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức​.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Phú Nhuận: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Hệ thống HOTLINE: 0901.393.010 cùng các nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng cung cấp thông tin về những buổi luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh của chúng tôi.

Bạn có thắc mắc trong một buổi học Luyện phát âm cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Quận Thủ Đức thì sẽ làm gì không? Cùng nhìn các hình ảnh sau nào

Vì sao việc học giao tiếp và luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh lại quan trọng?

Tham gia luyện phát âm chuẩn cùng câu lạc bộ quận Thủ Đức để cải thiện trình độ tiếng anh giao tiếp của bạn trong thời gian ngắn nhất. Không những được thoải mái luyện nói tiếng anh với người bản xứ mà bạn còn được giáo viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình giao tiếp tại các buổi luyện phát âm siêu hay cùng câu lạc bộ quận Thủ Đức.

Khi tham gia Luyện phát âm cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Quận Thủ Đức, trung tâm sẽ bố trí giáo viên và các trợ giảng để hỗ trợ các bạn giao tiếp như cung cấp các cấu trúc câu, từ vựng, cách nói tiếng anh tự nhiên và lưu loát,… đặc biệt đối với những bạn có kiến thức yếu hoặc mất căn băn tiếng anh.

Thêm nữa, trong các buổi luyện phát âm tốt cùng câu lạc bộ Tiếng Anh, các bạn cứ tự nhiên hỏi và thực hành nhiều nhất có thể với người nước ngoài cũng như các bạn cùng tham gia. Nếu có khó khăn gì, các bạn chỉ cần dơ tay lên, sẽ có người đến để hỗ trợ các bạn.

Bạn đã tự tin đăng kí học tiếng anh tại TÔI TỰ HỌC và tham gia các buổi sinh hoạt luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh của chúng tôi rồi chứ?

 

Tham khảo thêm các từ khóa sau nếu còn phân vân: Luyện phát âm cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Quận Thủ Đức, luyện phát âm chuẩn cùng câu lạc bộ quận Thủ Đức, luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh, luyện phát âm tốt cùng câu lạc bộ Tiếng Anh, luyện phát âm siêu hay cùng câu lạc bộ quận Thủ Đức


 


Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Quận Thủ Đức

Bình Luận