MINH HIẾU – 805/990 TOEIC SAU 1 THÁNG LUYỆN ĐỀ (Lớp Mr. Nghiêm)

BÀI VIẾT CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC TOEIC CỦA MINH HIẾU:

Mình hiện tại là sinh viên sắp ra trường nên cần bằng TOEIC để kiếm việc làm dễ dàng hơn. Trước khi học TOEIC thì mình cũng khá là thích tiếng Anh tuy mình học chuyên ngành tiếng Nhật. Trong quá trình ôn luyện TOEIC tại Anh ngữ Tôi Tự Học, mình luôn học đúng theo những gì được Thầy hướng dẫn trên lớp, làm bài tập đầy đủ và coi lại bài sau buổi học.

Để nghe được tốt hơn, mình thường lên mạng xem các show của Mỹ mà mình thích như Ellen Show, The late late show,… Khi xem thì mình vừa được giải trí cũng như luyện nghe tiếng Anh luôn. Mình còn là một massive fan của nhạc US-UK, nghe nhạc tiếng Anh cũng là một cách để luyện nghe cũng như học từ vựng luôn. Vì khi nghe hoài mình sẽ nhớ lời bài hát, mà nhớ thì sẽ nhớ luôn từ vựng cũ cũng như mới. Thêm một cái nữa là mình xem phim Mỹ với subtitles in English luôn. Thế là vừa luyện nghe vừa học từ vựng.

Về luyện đọc thì mình đọc các đoạn văn trong cuốn luyện thi bên trung tâm, lâu lâu siêng lôi mấy cuốn truyện ngắn ra đọc. Nhiều người khuyên mình nên đọc báo bằng tiếng Anh, nhưng mình khá lười, chỉ nhìn thấy chữ không một nùi là muốn chạy rồi, cho nên thay vì đọc báo thì mình đọc status  hay mấy cái hình có một đống chữ trên mấy trang troll nước ngoài cho dễ nuốt.

Mình có một vài người bạn là người ngoại quốc, khi nhắn tin hay nói chuyện với họ, tiếng Anh của mình cũng được nâng cao đáng kể.

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân và được hướng dẫn kỹ trong quá trình học, kết quả sau khóa học 1 tháng của mình đạt 805 điểm TOEIC. Thực sự cảm ơn thầy Nghiêm và Anh ngữ Tôi Tự Học đã cho sinh viên tụi mình một môi trường học TOEIC hiệu quả. HIGHLY RECOMMEND!

 


MINH HIẾU – 805/990 TOEIC SAU 1 THÁNG LUYỆN ĐỀ (Lớp Mr. Nghiêm)

Bình Luận