NGUYỄN HỒ CẨM NHI – Con đường từ bắt đầu tìm hiểu về TOEIC đến đạt 715/990 điểm

"Em là sinh viên năm cuối đến từ trường Đại Học Ngoại ngữ – Tin Học TP.HCM. Vì điều kiện yêu cầu xét tốt nghiệp đòi hỏi sinh viên chúng em phải có chứng chỉ Anh văn học thuật 1 trong 2 loại: IELTS hoặc TOEIC. Nhận ra giây phút muộn màng khi tới năm 4 rồi mới nghĩ tới tầm quan trọng của những cái chứng chỉ ấy. IELTS thì mấy bạn em nói là phải có quá trình luyện tập, trau dồi lâu dài mới đạt được kết qủa tối ưu và đủ xét tốt nghiệp ra trường. Thế nên em chỉ còn 1 sự lựa chọn duy nhất là TOEIC. Em thật sự cảm thấy hoang mang vì ở dưới tỉnh lên thành phố học chỉ có nghe nói về TOEIC chứ không hề biết rõ về mấy cái chứng chỉ Anh văn này kia, chưa bao giờ học và luyện thi như thế nào cả. Rồi mấy đứa bạn em cùng với em rủ nhau đi luyện thi TOEIC.

Thoạt đầu, thì tụi em cũng được mấy anh chị bạn bè trong trường truyền miệng nhau về trung tâm ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC. Lên trên mạng tìm kiếm thì thấy trung tâm được đánh giá rất tốt, có những khóa luyện thi, giải đề cấp tốc, thời gian học linh hoạt, học phí thì lại vô cùng vừa phải với sinh viên tụi em. Do vậy, em cùng với nhóm bạn quyết định học luyện thi TOEIC ở trung tâm ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC chi nhánh Sư Vạn Hạnh, quận 10.

Trải qua 2 khóa học bao gồm 3 tháng học tại trung tâm em cảm thấy rất may mắn và vui mừng khi đạt được số điểm ngoài mong đợi của em là 715 điểm, trong khi mức yêu cầu của nhà trường là 650đ. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Minh Đức và thầy Lực, đó chính là 2 người thầy đã dẫn dắt em, truyền đạt cảm hứng, cũng như giảng dạy rất nhiều kiến thức bổ tích cũng như các kĩ năng cần thiết, mẹo vặt hữu ích khi làm bài thi bằng lối giảng dạy trực quan, sinh động, dễ hiểu, pha chút hài hước, xen kẻ các câu chuyện thực tế về việc học tập và kinh nghiệm các thầy từng trải qua đối với các bài thi học thuật về tiếng Anh. Tất cả điều đó đã giúp cho việc ôn luyện và thi TOEIC nói riêng cũng như cải thiện ngành học tiếng Anh nói chung của em trở nên dễ dàng, tiến bộ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, cái tên của trung tâm “Anh ngữ Tôi Tự Học” đã nói lên việc đến lớp để ôn luyện kết hợp với bài giảng của các thầy, không thể thiếu tới việc tự học. Tự bản thân em phải dành ra thời gian ở nhà để hoàn thành bài tập được giao, ôn luyện lại bài cũ để không bị quên, cũng như làm thêm các bài tập TOEIC rất nhiều. Và đó chính là lý do khiến em khá là tự tin khi bước chân vào phòng thi và đạt được kết quả ngoài mong đợi như thế.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học và thầy Đức, thầy Lực đã giúp em ôn luyện và vượt qua kì thi TOEIC thành công, đạt được kết quả như ý muốn ạ. Cám ơn trung tâm rất nhiều ạ.!!!"

Lịch khai giảng TOEIC: http://www.tuhocanhvan.com/luyen-thi-toeic/


NGUYỄN HỒ CẨM NHI – Con đường từ bắt đầu tìm hiểu về TOEIC đến đạt 715/990 điểm

Bình Luận