Nguyễn Hoàng My – 760/990 điểm TOEIC CHỈ SAU 1 THÁNG HỌC

Nếu bạn đang cần điểm TOEIC để ra trường nhưng chưa tìm được trung tâm tiếng Anh phù hợp, hãy đến với Anh ngữ Tôi Tự Học nhé! Chương trình đào tạo chất lượng, Học phí "cực Sinh Viên", thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp các bạn sớm đạt được số điểm mong muốn.

Anh ngữ Tôi Tự Học rất vui được chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng My với 760/990 điểm TOEIC chỉ sau 1 tháng luyện thi tại trung tâm. Sự nỗ lực và cố gắng của bạn chính là yếu tố cốt lõi giúp bạn đạt được điểm số như trên. Gặp nhau là một cái duyên, và Anh ngữ Tôi Tự Học cảm ơn cái duyên đã mang các bạn đến với chúng tôi.

Hoàng My có chia sẻ cái duyên đến với trung tâm như thế này:

"Biết đến Anh Ngữ Tôi Tự Học qua một người bạn của mình tư vấn , mình nhanh chóng cảm thấy yêu thích về chất lượng cũng như về phong cách học ở đây nên nhanh chóng đăng kí ngay lớp giải đề để chuẩn bị cho kì thi sắp tới . Dù chỉ có 1 tháng ngắn ngủi ôn luyện nhưng nhờ sự nhiệt tình của thầy và cách dạy nhiều niềm vui và kiến thức thầy mang tới mà mình đã thành công đạt được số điểm mục tiêu mà mình đã đề ra . Cuối cùng em xin chúc thầy nhiều sức khỏe và chúc các bạn cùng lớp cũng sẽ đạt được số điểm mong ước của mình nha !!!"

 

 

Hình chụp lưu niệm khi My đến nhận học bổng

Cảm ơn người bạn của My đã giới thiệu My đến với Anh ngữ Tôi Tự Học. Chúc My luôn vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống nhé!


Nguyễn Hoàng My – 760/990 điểm TOEIC CHỈ SAU 1 THÁNG HỌC

Bình Luận