Nguyễn Hoàng Vân Anh – 695/990 điểm TOEIC cùng với những chia sẻ không thể “yêu” hơn

"Có lẽ em là một trong những học viên đặc biệt gắn bó với trung tâm lâu nhất, 3 tháng học lớp căn bản với thầy Tiến và 3 tháng học lớp giải đề với thầy Tuấn, cô Xinh. Để nói về Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học và đặc biệt là cơ sở quận 10 thì em nói mãi cũng chẳng hết những ân tình. 

 


Cơ sở vật chất của trung tâm không chê vào đâu được với phòng máy lạnh sạch sẽ, mát mẻ, máy chiếu hiện đại, lại đầu tư cả những bức tranh tường, những câu danh ngôn đầy tính khích lệ tinh thần học tập. Dưới tầng trệt còn có cả những chiếc bàn ghế nhỏ xinh và tivi phát những bộ phim nước ngoài cho các bạn đến sớm ngồi chờ đến giờ học. Chị nhân viên tư vấn lại vô cùng thân thiện và nhiệt tình, sau mấy tháng đến học ở đây chị lại trở thành một người bạn em đặc biệt yêu quý.


Điều em muốn nói đến nhất vẫn là tấm lòng của những giáo viên. Ở đây em cảm nhận rõ được sự tâm huyết, lòng mong mỏi của thầy cô muốn làm sao cho học viên của mình đạt được kết quả tốt nhất, không phải dạy vì kinh tế, vì trách nhiệm phải làm cho đủ số tiết số giờ mà là vì niềm đam mê đối với công việc. Thầy cô sẽ sẵn sàng hướng dẫn, giải thích thêm cặn kẽ khi học viên còn thắc mắc, sẵn sàng gửi thêm nhiều tài liệu để học trò mình tự ôn thêm hiệu quả nhất tại nhà. Có khó khăn, tâm sự gì em cũng có thể chia sẻ. Hơn cả giáo viên, dường như họ là những người bạn lớn của em.


Mỗi ngày bước chân đến trung tâm đều là một ngày vui vẻ với em. Ngay từ ngày đầu tiên đến với lớp thầy Tiến em đã biết em chọn không lầm nơi để ôn luyện, sẽ chẳng thể buồn ngủ hay nhàm chán được, cả lớp hoàn toàn bị sự nhiệt tình sôi nổi của Thầy cuốn theo, cách dạy hùng hồn khí thế, cách thầy gây áp lực khi kiểm tra bài tập và dò từ vựng, v.v… thật sự giúp em nhớ bài rất lâu. Kiểu “khủng bố” của thầy, giọng điệu dí dỏm, mấy câu chuyện hài hước chắc sẽ không học viên nào quên được. 


Không thể không kể đến thầy Tuấn siêu kute thư sinh lịch lãm, vừa có kiến thức uyên thâm vừa hết lòng với học trò của mình, sẵn sàng giúp đỡ tư vấn mọi điều, bao nhiêu kinh nghiệm học và thi thầy truyền đạt hết cho lớp. Và những ngày cuối trước khi đi thi em lại được chuyển qua học với cô Xinh, cô đúng là xinh y như tên gọi, vừa giỏi vừa dễ thương, thật là may mắn khi em được gặp Cô, những trấn an động viên trước ngày thi của Cô dành cho em đã giúp em rất nhiều, em sẽ nhớ Cô nhiều lắm!


Chẳng có trung tâm nào vừa có mức học phí ưu đãi, hỗ trợ sinh viên khó khăn lại làm việc thật chuyên nghiệp, đầy những con người nhiệt huyết, tận tụy từ giáo viên đến nhân viên như nơi đây. Trung tâm còn có những món quà, học bổng khích lệ cho những bạn thi thử lẫn thi thật có điểm số cao. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Chỉnh- Giám đốc Trung tâm. Chúc cho Trung tâm mình ngày càng phát triển hơn, ngày càng có nhiều học viên và các bạn sẽ đạt được thành tích thật cao như mong muốn.


Em đã đạt được 695 điểm trong lần thi vừa qua, nhận được điểm em vui quá chạy sang trung tâm báo cho thầy Tiến và chị Hương biết ngay. Cảm ơn Thầy đã luôn khích lệ em. Người Thầy tuyệt vời nhất không phải là người có thể mang tất cả tri thức đến cho học trò mình, mà là người có thể truyền được lửa tinh thần, khơi dậy khả năng tự học của người đó, khiến người đó tự tin rằng mình có thể làm được, chiến đấu khổ luyện và biết trân quý kết quả của chính mình!" – Vân Anh.

Cảm ơn Vân Anh đã dành cho trung tâm những tình cảm to lớn như vậy. Hẳn các thầy cô sẽ rất vui khi có một cô học trò ngoan ngoãn, dễ thương và siêng năng như thế. Một lần nữa, trung tâm chúc em luôn vui vẻ, lạc quan, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!

 


Nguyễn Hoàng Vân Anh – 695/990 điểm TOEIC cùng với những chia sẻ không thể “yêu” hơn

Bình Luận