NGUYỄN PHI NGỌC HUYỀN – 720 điểm TOEIC SAU 3 THÁNG LUYỆN ĐỀ

"Cảm giác mở phong bì kết quả TOIEC có lẽ là phút giây mình không thể nào quên, nhất là khi thấy kết quả tốt hơn những gì mình mong đợi…


Với yêu cầu ra trường phải đạt điểm TOIEC trên 650 nên mình và nhóm bạn đã tìm trung tâm để ôn luyện và Anh ngữ Tôi Tự Học chi nhánh Sư Vạn Hạnh là nơi mà bọn mình đặt niềm tin. Qua 1 khóa học 3 tháng tại đây, mình được hướng dẫn tận tình phương pháp học, ôn luyện cũng như các mẹo hữu ích khi thi TOIEC bởi thầy Đức và thầy Lực. Hai thầy không những truyền đạt nhiều kinh nghiệm hữu ích mà còn hay động viên, cũng như cập nhật những thay đổi mới nhất của các đề thi TOEIC gần đây. Không những thế mình còn được tạo điều kiện thi thử như môi trường thi TOIEC thật với âm thanh, ánh sáng, đề và answer sheet, và áp lực thời gian không thể thật hơn.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi kết thúc khóa học do bận nên mãi tháng rồi mình mới đăng kí thi tại IIG. Trong thời gian ôn luyện mình áp dụng phương pháp của hai thầy cũng như luyện giải đề thường xuyên và tài liệu mình sử dụng là Economy 4+5 cũng là giáo trình học tại Anh ngữ Tôi Tự Học. Đồng thời mình cũng làm bài mà hai thầy gửi qua mail để làm thêm nên đến lúc thi mình không hề thấy bỡ ngỡ với đề thi vì tất cả đều là các dạng bài đã được tiếp cận qua.


Trong khi các bạn khác cùng khóa phải đi thi lần 2, lần 3 thì mình chỉ thi lần đầu là đậu ngay, cùng với kết quả hơn hẳn những gì mình hi vọng. Thật sự cám ơn Anh ngữ Tôi Tự Học và hai thầy Đức và Lực đã đồng hành cùng với mình để tạo nên kết quả ngày hôm nay."

Anh ngữ Tôi Tự Học chúc mừng Ngọc Huyền đã đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn như vậy. Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé! <3

Lịch khai giảng TOEIC: http://www.tuhocanhvan.com/luyen-thi-toeic/

Ngô Tùng Lâm 980/990 TOEIC: http://www.tuhocanhvan.com/thanh-tich-980990-toeic-cua-ngo-tung-lam/


NGUYỄN PHI NGỌC HUYỀN – 720 điểm TOEIC SAU 3 THÁNG LUYỆN ĐỀ

Bình Luận