Nguyên tắc luyện thi TOEIC cấp tốc điểm cao phần đọc Quận Thủ Đức

Những bài trước đã chia sẻ cho các bạn nguyên tắc luyện thi Toeic hiệu quả ở những cơ sở luyện thi Toeic chuẩn đầu ra. Hôm nay, bài viết sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn nguyên tắc giải đề thi phần đọc ở những cơ sở giải đề thi Toeic tại Thủ Đức uy tín nhất.

Hình ảnh
Hình ảnh nguyên tắc luyện thi TOEIC cấp tốc điểm cao phần đọc Quận Thủ Đức

1) Part 5+ 6 (trắc nghiệm – tổng là 52 câu ) chỉ được làm trong 20-25p, tương ứng 30s/1 câu. Càng nghĩ nhiều càng sai và không thời gian làm part 7.

ôn tập:chỉ tập trung vào ngữ pháp TOEIC, không lan man dàn trải, củng cố thật nhiều từ vựng bằng cách luyện tập hàng ngày hoặc đến các cơ sở ôn thi Toeic.

2) part 7 (đọc hiểu – 48 câu) : 50-55p, làm đoạn văn đơn trước, đoạn văn đôi sau. Dùng các kĩ năng đọc lướt, scan, skim và keyword trong câu hỏi và trả lời để chọn đáp án đúng.

ôn tập: sử dụng sách như compact part 7, rainbow 7 để nắm được các dạng bài đọc part 7 cũng như có chiến thuật cụ thể nhất cho từng loại bài đọc, Củng cố từ vựng toeic thường xuyên , hàng ngày, luyện tập thường xuyên ở những cơ sở giải đề thi Toeic.

– Chiến thuật ôn cho từng phần

Đây có lẽ là nội dung then chốt quyết định kết quả thi sẽ ra sao.

Đầu tiên, các bạn nên làm một bài test để đánh giá xem trình độ hiện tại của mình tới đâu cũng như kỹ năng nghe (Listening) hay đọc (Reading) các bạn có thế mạnh hơn.

Sau đó các bạn phân tích bảng quy đổi điểm TOEIC của IIG. Khi nhìn vào bảng quy đổi điểm này, với cùng một số lượng câu đúng ở phần nghe, quy đổi điểm cao hơn so với phần đọc, và ở những câu đầu tiên có sự chênh lệch rất lớn.

Các từ khóa có thể bạn quan tâm: nguyên tắc luyện thi Toeic hiệu quả, cơ sở luyện thi Toeic chuẩn đầu ra, cơ sở ôn thi Toeic, cơ sở giải đề thi Toeic, giải đề thi Toeic tại Thủ Đức, ôn thi Toeic chuẩn đầu ra.


Nguyên tắc luyện thi TOEIC cấp tốc điểm cao phần đọc Quận Thủ Đức

Bình Luận