NHẬT KHANG – 750/990 TOEIC SAU 3 THÁNG LUYỆN ĐỀ

"Trong lúc đang phân vân tìm kiếm trung tâm anh ngữ để luyện thi Toeic, thì mình thấy được Fanpage của Anh Ngữ Tôi Tự Học, sau 1 hồi tìm hiểu, thấy được chất lượng của trung tâm qua thành tích của học viên, phương pháp giảng dạy… mình quyết định đăng kí học khóa 3 tháng cơ bản.

Sau 3 tháng làm quen với Tôi Tự Học, thì mình có đánh giá khá tốt, cả về cơ sở vật chất và kỹ năng chuyên môn của các thầy (mình học 1 khóa thầy Tuấn, 1 khóa thầy Nghiêm).  Theo mình nghĩ, chỉ cần nắm vững lời thầy giảng, cũng như chịu khó làm các bài tập về nhà, là bạn sẽ có thể tự tin đi thi được rồi.

Về cách học của mình cũng khá đơn giản, mình cố gắng học quyển 600 từ Toeic của trung tâm, làm nhiều đề từ các cuốn Economy 1,2,3, cố gắng làm trong thời gian 2 tiếng, sau đó chấm lại điểm, đến khi thấy điểm bắt đầu có dấu hiệu ổn định thì mình đi thi.

Về các part trong bài thi thì khi học các thầy cũng đã có chỉ cho mình các trọng điểm, vài tip để làm bài tốt hơn (ví dụ như part 2 thì tập trung nghe đầu câu hỏi, part 7 thì cố gắng bổ sung từ vựng càng nhiều càng tốt, chú ý phân phối thời gian làm bài… ), và mình cứ thế áp dụng theo, thấy rất hiệu quả.

Trước khi thi mình cũng có làm bài thi thử ở Anh Ngữ Tôi Tự Học, kết quả chính xác so với kết quả thi thật luôn (750), nên mình nghĩ nếu có thể thì nên thi thử trước để làm quen cách thi và ổn định tâm lý.

Còn khi đi thi thật thì mình có tìm hiểu trước trên các diễn đàn về kinh nghiệm của những người thi trước, nên và không nên mang theo gì, phải làm gì trong phòng thi. Mình thích thi buổi sáng hơn do vừa ngủ dậy thì tâm lý sẽ sảng khoái hơn buổi chiều. 

Với những chia sẻ chút ít của mình, hy vọng sẽ có thể giúp các bạn một phần nào đó trong cuộc hành trình chinh phục Toeic. Một lần nữa mình xin cảm ơn Tôi Tự Học, chúc trung tâm ngày càng gặt hái được nhiều thành công và các thầy cô cũng như nhân viên thật nhiều sức khỏe.

                                                                                    26/09/2017 – Nhật Khang"


NHẬT KHANG – 750/990 TOEIC SAU 3 THÁNG LUYỆN ĐỀ

Bình Luận