Nơi dạy học ôn luyện phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức

Bạn có biết, khi học tiếng anh với các giảng viên tâm lí, tận tình và vô cùng giàu kinh nghiệm tại Anh ngữ TÔI TỰ HỌC – một trong những nơi dạy học ôn luyện phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức thì khả năng giao tiếp tiếng anh cũng như sự tự tin khi phát âm ngoại ngữ của bạn sẽ tăng lên rất nhanh chóng không?

Được thành lập từ năm 2010, Anh ngữ Tôi Tự Học đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Trung tâm là nơi dạy học ôn luyện phát âm giao tiếp chất lượng quận Thủ Đức hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại Phú Nhuận, Quận 10 và Thủ Đức, có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên trên địa bàn thành phố. TÔI TỰ HỌC tự hào là 1 trong 10 Trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín hàng đầu TP.HCM, đặc biệt là một nơi dạy học ôn dạy giao tiếp siêu tốt quận Thủ Đức.

Điều gì làm nên sự đặc biệt của TÔI TỰ HỌC?

– Chương trình học được xây dựng trên một phương pháp học và luyện giao tiếp đúng đắn giúp bạn cảm nhận tiến bộ rõ rệt ngay sau mỗi ngày học.
– Khả năng nghe hiểu ngay, hiểu đúng, không nhầm lẫn, không đoán mò.
– Giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
– Phương pháp 4T (TẬN TÂM TƯƠNG TÁC)
– Chương trình giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Bạn có sẵn sàng ghé qua nơi dạy học ôn dạy phát âm chuẩn quận Thủ Đức tại địa chỉ 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức​ để trải nghiệm các khóa học chỉ dành cho riêng bạn?

Ngoài ra, nơi dạy học ôn luyện phát âm giao tiếp chất lượng quận Thủ Đức còn có 2 chi nhánh khác tại Quận 10 và Phú Nhuận, đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu học tập của sinh viên trên toàn địa bàn TP. HCM.

  • Quận Thủ Đức: 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức​.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Phú Nhuận: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

 

Liên hệ HOTLINE của nơi dạy học ôn luyện phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Những hình ảnh trung thực nhất về nơi dạy học ôn luyện phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức

Học tốt anh văn giao tiếp được gì?

+ Phát âm tiếng anh chuẩn bổ trợ cho kỹ năng nghe tiếng anh (SPEAKING) : 
Một ví dụ rất đơn giản, bạn đã học thuộc một từ tiếng anh rất đơn giản là từ tiếng anh “Hello” đúng không ? . Bạn hoàn toàn tưởng rằng mình đã thuộc lòng từ vựng này , tuy nhiên cách học từ vựng tiếng anh như vậy là sai lầm , thực sự nếu bạn không biết phát âm tiếng anh chuẩn của từ “hello” thì khi bạn nghe âm thanh của từ “ Hello “ phát lên , bạn sẽ không hiểu được từ đó là từ gì . Mặc dù bạn đã thuộc lòng nghĩa của từ này cơ bản . 

+ Phát âm tiếng anh chuẩn bổ trợ cho kỹ năng nói (LISTENING) : 
Lấy một ví dụ tưởng tượng như thế này nhé , bạn nói tiếng anh rất trôi chảy ( tức là có thể diễn đạt chính xác câu nói tiếng anh rất nhanh ) , bạn luyện nói với bạn bè người việt nam rất nhiều và tưởng mình đã nói tiếng anh chuẩn . Tuy nhiên đến ghi bạn gọi điện cho một người nước ngoài và nói chuyện với họ , họ hoàn toàn không hiểu bạn nói gì, vậy thì?

Những điều trên mà nơi dạy học ôn luyện phát âm siêu chuẩn quận Thủ Đức chia sẻ có đủ để bạn hiểu tầm quan trọng của việc phát âm tốt tiếng anh chưa?

 

Tìm thêm các từ khóa sau để biết nào: nơi dạy học ôn luyện phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức, nơi dạy học ôn luyện phát âm siêu chuẩn quận Thủ Đức, nơi dạy học ôn luyện phát âm giao tiếp chất lượng quận Thủ Đức, nơi dạy học ôn dạy phát âm chuẩn quận Thủ Đức, nơi dạy học ôn dạy giao tiếp siêu tốt quận Thủ Đức

 

 


Nơi dạy học ôn luyện phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức

Bình Luận