Nơi dạy kèm phát âm và giao tiếp Tiếng Anh chuẩn Quận Thủ Đức

Bạn là sinh viên sống tại Thủ Đức? Bạn gặp vấn đề trong việc học tiếng Anh? Bạn khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ? Đừng lo lắng, Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC sẽ giới thiệu bạn một nơi dạy kèm phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức với không gian thoáng mát tạo sự thoải mái cho bạn.

Nơi dạy phát âm tiếng Anh chuẩn quận Thủ Đức không đâu khác chính là cơ sở của Anh ngữ TÔI TỰ HỌC tại Thủ Đức. Tại đây, chúng tôi phát triển các khóa học tiếng anh hiệu quả với các lớp học phát âm và giao tiếp bao chuẩn quận Thủ Đức, nhằm mang lại không gian thoái mái, thân thiện nhất cho học viên theo học.

Các bạn lần đầu ghé qua, có thể tham khảo thông tin về các khóa học của trung tâm anh ngữ TÔI TỰ HỌC – nơi giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ quận Thủ Đức tại: http://www.tuhocanhvan.com/lich-khai-giang-co-so-3/

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh nơi phát âm tiếng Anh bao chuẩn quận Thủ Đức của chúng tôi để tham quan và ghi danh trực tiếp:

  • 133/1A Chương Dương, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức
  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Phú Nhuận: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra hệ thống HOTLINE: 0901.393.010 tại nơi dạy phát âm tiếng Anh chuẩn quận Thủ Đức luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ các bạn:

Cùng nhìn qua các hoạt động tại nơi dạy kèm phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức:

 

Dưới đây là 5 bí quyết giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh tốt

1. Tìm hiểu về IPA – ký hiệu phiên âm quốc tế

IPA là hệ thống các ký hiệu phiên âm, được tạo ra nhằm thống nhất hoá và trở thành tiêu chuẩn phiên âm của mọi thứ tiếng trên thế giới. Biết cách đọc IPA của tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng đọc được bất cứ từ nào mà không gặp phải khó khăn gì cả.

2. Tra cách phiên âm và cách đọc khi gặp từ mới

Khi đã biết cách đọc IPA rồi, việc đầu tiên và quan trọng nhất, là thói quen bạn nên duy trì nhất, đó chính là luôn tra từ điển khi có từ không biết cách đọc. Có những từ nhìn thì rất quen nhưng cách đọc lại hoàn toàn khác. Nếu bạn không tra mà cứ đọc bừa, làm sao người bản xứ có thể hiểu được bạn muốn nói gì?

3. Luyện câu sau khi luyện từ

Tiếng Anh đương nhiên không chỉ có từ. Bạn đọc thông thạo tất cả các từ, nhưng khi bạn ghép vào câu, từ nào cũng đọc như từ nào thì người đối diện sẽ vẫn không nắm bắt được thông điệp bạn muốn truyền tải, đặc biệt khi bạn thuyết trình.

Vì vậy, bạn cần phải luyện ngữ điệu khi ghép vào câu: từ nào cần phải nhấn mạnh, từ nào có thể đọc lướt qua … Bạn càng luyện tập nhiều, cách phát âm của bạn sẽ càng nhuần nhuyễn và khi đó, cho dù bạn nói với người đến từ Ấn Độ, Australia, châu Âu, Anh hay Mỹ, họ đều có thể hiểu được bạn.

4. Khi nghe tiếng Anh, chú ý cách phát âm của người bản xứ

Bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn có thể tìm và xem những phim truyền hình dạng sitcom của các nước có tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất. Trong các phim này đều là những câu đối thoại bạn có thể gặp bất cứ ở đâu trong tình huống bình thường. Hãy lắng nghe, học cách họ phát âm, nhấn nhá và bắt chước theo.

5. Thu âm giọng đọc của chính mình

Hãy luyện tập hàng ngày hoặc cách ngày như một thói quen và đưa cho một người giỏi tiếng Anh hơn bạn – thầy cô hoặc một người bạn nước ngoài – nghe và góp ý để bạn có thể cải thiện được cách phát âm.

Bắt đầu từ những bước nhỏ, học cách phát âm chuẩn xác từ những từ đơn giản nhất, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi so sánh giọng phát âm hiện tại với những ngày bắt đầu luyện tập. Sẽ rất bất ngờ đấy!

Bạn có thể tham khảo thêm các từ khóa sau đây: nơi dạy kèm phát âm và giao tiếp chuẩn Quận Thủ Đức, nơi dạy phát âm tiếng Anh chuẩn quận Thủ Đức, nơi phát âm tiếng Anh bao chuẩn quận Thủ Đức, nơi giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ quận Thủ Đức, lớp học phát âm và giao tiếp bao chuẩn quận Thủ Đức


Nơi dạy kèm phát âm và giao tiếp Tiếng Anh chuẩn Quận Thủ Đức

Bình Luận