Nơi dạy luyện phát âm Tiếng Anh bao chuẩn Quận Phú Nhuận

Lựa chọn một nơi dạy phát âm chuẩn giá rẻ quận Phú Nhuận thật khéo léo và thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả học tập mong muốn. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC sẽ giúp bạn.

Tại nơi dạy phát âm bao chuẩn quận Phú Nhuận của anh ngữ TÔI TỰ HỌC, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm những phong cách giảng dạy và cách thức truyền đạt hoàn toàn mớ imẻ từ đội ngũ giảng viên trẻ nhiều kinh nghiệm. Với cơ sở vật chất hiện đại, học viên không chỉ thoải mái và hài lòng về nơi dạy phát âm chi phí thấp quận Phú Nhuận.

Tại sao lại nói đây là nơi dạy phát âm chuẩn giá rẻ quận Phú Nhuận?

Với toàn bộ 2,5 tháng cho một khóa học giao tiếp cơ bản và nâng cao, các bạn học viên chỉ phải trả 2.250.000đ. Ngoài bộ giáo trình được trực tiếp giảng viên tại trung tâm biên soạn, các bạn còn được cung cấp và hỗ trợ bộ sách luyện ngữ pháp hay mà chúng tôi sắp giới thiệu đây:
Bộ sách chia theo từng giai đoạn từ thấp đến cao, phù hợp với từng trình độ khác nhau của học viên.
1. Advanced English C A E Grammar Practice 2

2. Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

3. Grammar Practice for Elementary Students

4. Grammar Practice for Pre-intermediate Students

5. Grammar Practice for Intermediate Students

6. Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition

7. Oxford Practice Grammar with Answers 

Bạn vẫn còn tò mò về nơi dạy phát âm chuẩn quận Phú Nhuận của trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC, đừng ngần ngại mà liên hệ HOTLINE để được các tư vấn viên hỗ trợ ngay lặp tức:

Ngoài nơi dạy phát âm chuẩn giá rẻ quận Phú Nhuận tại 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Anh ngữ TÔI TỰ HỌC còn các cơ sở khác tại quận 10 và Thủ Đức.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Thủ Đức: 133/1A, Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các hình ảnh về nơi dạy phát âm bao chuẩn Quận Phú Nhuận và các chi nhánh khác nhé.

Từ khóa trong bài: nơi dạy phát âm bao chuẩn Quận Phú Nhuận, nơi dạy phát âm giá thấp quận Phú Nhuận, nơi dạy phát âm chuẩn giá rẻ quận Phú Nhuận, nơi dạy phát âm chi phí thấp quận Phú Nhuận, nơi dạy phát âm giá siêu rẻ quận Phú Nhuận, nơi dạy phát âm chuẩn quận Phú Nhuận

 


Nơi dạy luyện phát âm Tiếng Anh bao chuẩn Quận Phú Nhuận

Bình Luận