Nơi ôn luyện phát âm Tiếng Anh giọng Mỹ giá rẻ quận Phú Nhuận

 

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá rẻ quận Phú Nhuận? Hãy hử tìm hiểu thông tin của trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC để tham khảo nhé.

Kể đến đầu tiên là đội ngũ giảng viên ở Tôi Tự Học –  Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá thấp quận Phú Nhuận đều là những người thầy cô giàu kinh nghiệm. Các thầy cô không ngừng tìm tòi và khám phá những phương pháp học tập mới để có thể truyền tải kiến thức cho học viên một cách dễ hiểu và súc tích nhất. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ chuẩn giá rẻ quận Phú Nhuận không phải dạng vừa, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và giáo trình tiên tiến phục vụ học viên.

Mục tiêu thành lập Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá rẻ chất lượng quận Phú Nhuận là gì?

– Nhằm phục vụ, chia sẻ, cung cấp cho học viên những phương pháp học tập Anh văn hiệu quả nhằm hướng đến SỰ TỰ HỌC. 
 – Kích thích, động viên, truyền cảm hứng cho học viên để luôn giữ ngọn lửa NHIỆT HUYẾT trong người để đạt được mục tiêu học Anh ngữ của mình.
– Tạo CƠ HỘI cho những sinh viên và người đi làm mà hoàn cảnh kinh tế ở mức bình thường vẫn có điều kiện tham gia những khóa học chất lượng, hiệu quả cao.

Các khóa đào tạo tại nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá siêu rẻ quận Phú Nhuận?

– Lớp Luyện Phát Âm Chuẩn giọng Mỹ
– Lớp Luyện Thi TOEIC
– Lớp Anh Văn Giao Tiếp
– CLB Anh Văn 
– CLB Thi Thử TOEIC
– Lớp luyện viết CV (Resume) tiếng anh
– Lớp Job Interview Pro

Vậy mức học phí là bao nhiêu? 

Điều này không cần tranh cãi, để xứng đáng là Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá ưu đãi quận Phú Nhuận, giá học phí tại trung tâm cũng rất đảm bảo để hỗ trợ các bạn. Với 2.250.000đ/1 khóa học giao tiếp 2,5 tháng, bạn sẽ cảm thấy tự tin và giao tiếp tiếng anh chuẩn hơn trước rất nhiều.

Liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ thêm:

Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá rẻ chất lượng quận Phú Nhuận và các cơ sở khác của Anh ngữ TÔI TỰ HỌC.

  • 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Thủ Đức: 133/1A, Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Từ khóa trong bài:Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá rẻ quận Phú Nhuận, Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá thấp quận Phú Nhuận,Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ chuẩn giá rẻ quận Phú Nhuận, Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá ưu đãi quận Phú Nhuận, Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá rẻ chất lượng quận Phú Nhuận, Nơi ôn luyện phát âm giọng Mỹ giá siêu rẻ quận Phú Nhuận

 


Nơi ôn luyện phát âm Tiếng Anh giọng Mỹ giá rẻ quận Phú Nhuận

Bình Luận