PHÁ KỶ LỤC THỦ ĐỨC – NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN 895 TOEIC

PHÁ KỶ LỤC THỦ ĐỨC 

NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN 895/990 TOEIC

Xin chào, mình là Huyền. Gần đây mình đã tham gia kì thi TOEIC ở IIG và đạt được số điểm là 895/990.

Mình biết đến Anh ngữ Tôi Tự Học do một lần được bạn rủ đi THI THỬ TOEIC ở chi nhánh Thủ Đức, từ lúc đó thì mình đã ấn tượng với trung tâm vì thấy mọi người rất thân thiện và nhiệt tình. Sau một thời gian tự ôn ở nhà, cảm thấy thiếu động lực lắm nên mình đã quyết định đăng ký khóa ôn TOEIC ở trung tâm với mục tiêu ban đầu chỉ là 750, nhưng trong quá trình học thì mình phải thật sự cảm ơn thầy vì đã có những phương pháp dạy rất thu hút, không bị nhàm chán.

Bên cạnh việc tập trung ôn luyện cho mình những điểm ngữ pháp quan trọng, thầy còn chỉ ra những lỗi sai mà mình mắc phải nhưng chưa từng nhận ra và chỉ cho mình thêm nhiều mẹo hay, điều đó giúp mình nhớ bài lâu hơn và nâng cao điểm số qua từng lần làm bài, từ đó mình đã tự tin hơn rất nhiều và đặt ra mục tiêu cao hơn cho kì thi TOEIC. Tài liệu mình ôn chủ yếu là được cung cấp từ trung tâm, mình có giải thêm 1 số đề của ETS ở ngoài nhưng không đáng kể. Thật sự thì mình thấy ở trong sách có rất đầy đủ ngữ pháp, nhiều dạng đề hay, có trọng tâm rõ ràng nên rất dễ hiểu, chỉ cần tập trung ôn hết trong đó là đã đủ rồi. Khi tập giải đề thì nên nghe loa ngoài, tự canh giờ và chấm điểm nghiêm túc, sau đó thấy mình yếu phần nào thì chú trọng giải dạng đề phần đó nhiều để nâng cao band điểm. Mình còn rất thích việc Anh Ngữ Tôi Tự Học thường xuyên tổ chức thi thử TOEIC, nhưng không hề tổ chức sơ sài mà rất chuyên nghiệp, đây là một điều rất có lợi cho học viên, vì qua việc đó mình có thể rút kinh nghiệm cho kì thi thật và được chuẩn bị tâm lí sẵn sàng.

Cảm ơn Anh Ngữ Tôi Tự Học vì đã mang lại môi trường học tập rất tốt, phòng học đẹp và đầy đủ tiện nghi, thầy cô cũng như các anh chị Staff thì rất vui vẻ nhiệt tình giúp đỡ, nhờ đó mình đã được phát triển kỹ năng học Toeic một cách toàn diện nhất và mình thật sự rất biết ơn vì điều này. 

 

 

 

 


PHÁ KỶ LỤC THỦ ĐỨC – NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN 895 TOEIC

Bình Luận