PHẠM THỊ THÚY HIỀN – 710/990 TOEIC – “Học phí quá rẻ khiến mình nghi ngờ, nhưng kết thúc khóa học, mình thực sự rất hài lòng <3 "

"Mình biết đến Anh Ngữ Tôi Tự Học do 1 người bạn ở cùng phòng giới thiệu. Lúc đầu cũng nghi ngờ lắm vì học phí rẻ hơn các trung tâm khác không biết chất lượng như thế nào nhưng vẫn đóng tiền học.

Học ở đây đúng chất tự học. Thầy cho bài về nhà mọi người làm rồi lên lớp sửa bài ai sai câu nào thì hỏi không hỏi là thua vì không ai biết bạn sai chỗ nào để chỉ đâu. Đây là cách học mình rất thích nó giúp mình biết đang yếu phần nào để củng cố lại kiến thức bị hỏng. Thầy dạy mình khá vui tính nhưng cũng “Nghiêm” lắm. Lúc nào thầy cũng nhiệt tình giảng lại những lỗi sai cho mọi người mặc dù 1 số lỗi đã hỏi rất nhiều lần đồng thời lấy những ví dụ điển hình cho mọi người dễ nhớ. Ngoài ra giáo trình được biên soạn rất sống động và sát với đề thi thật.

Còn về việc học của mình thì trải qua gần 3 tháng học luyện thi cộng với 1 tháng tự ôn nữa thì kết quả mình đạt được rất hài lòng và mình không ngờ có thể đạt điểm cao như vậy. Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn chăm chỉ học từ vựng, ôn ngữ pháp ngoài ra làm các đề trong cuốn economy để bổ sung vốn từ vựng và cụm từ rất hữu ích khi đi thi. Đến ngày đi thi các bạn đừng áp lực quá cứ tự tin lên cố gắng tập trung làm hết giải quyết từ câu dễ đến câu khó thì bạn sẽ làm được hết.

Em cảm ơn thầy Nghiêm. Cảm ơn thầy đã truyền đạt những kiến thức cần thiết trong kỳ thi. Cảm ơn thầy ngày nào cũng bắt tụi em học bài để đạt được kết quả tốt nhất <3 <3 <3" – Phạm Thị Thúy Hiền

 


PHẠM THỊ THÚY HIỀN – 710/990 TOEIC – “Học phí quá rẻ khiến mình nghi ngờ, nhưng kết thúc khóa học, mình thực sự rất hài lòng <3 "

Bình Luận