Tăng từ 600 toeic lên 830 điểm toeic – LÊ NGỌC VĂN làm được – Còn các bạn thì sao?
 

van-830-toeic-da-sua
Trước tiên xin cám ơn Thầy Chỉnh, Mr. Tiến và các bạn tại Anh Ngữ Tôi Tự Học trong thời gian em ôn luyện tại đây. Thực ra ban đầu, em cũng chưa có ý định ôn thi tại trung tâm mà chỉ nghĩ đơn giản mình có thể tự ôn hoàn toàn ở nhà, lên mạng gõ “google” cho nhanh, đỡ tốn tiền :))). 

Nhưng trong quá trình tự ôn đã nảy sinh nhiều điểm ngữ pháp; từ vựng… mà cho dù đã cố gắng tìm hiểu em vẫn không hiểu được. Cứ ôn thi một cách mệt mỏi như thế, rồi dần dần em nhận ra một điều: “Cái gì không biết thì tốt nhất đi tìm người biết mà hỏi, ngồi lì ở nhà vậy cũng chẳng ra cái gì, tốn thời gian”.

Nhận được lời khuyên từ người anh họ đã từng học tại trung tâm, em quyết định đăng ký ôn luyện Toeic tại “Anh ngữ Tôi Tự Học”. Quả thật, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Tại Anh ngữ tôi tự học, Thầy Chỉnh đã hệ thống lại các ngữ pháp quan trọng cho kỳ thi, giúp em giải đáp được những điểm khó hiểu mà trước giờ chẳng biết hỏi ai. Trong quá trình tự làm bài, chỉ cần thấy từ vựng nào quan trọng cho kỳ thi, ngay lập tức Thầy nhắc nhở học viên lưu ý lại ngay. 

Đã vậy, Thầy còn chỉ cho mọi người cách học từ vựng siêu nhớ lâu bằng phương pháp “liên tưởng & tách ghép từ”. Thế là sau 1,5 tháng học, ngoài tăng cường thêm ngữ pháp, em còn biết thêm một mớ từ vựng mới. Điều này giúp ích cho em rất nhiều, bởi vì, trong Toeic, từ vựng là vua, càng biết nhiều từ vựng càng có khả năng đạt điểm cao.

le van
Đối với phần nghe, đây là phần em yếu nhất trong thi Toeic, nhờ những mẹo mà Thầy hướng dẫn trên lớp cũng như hướng dẫn cách thức nghe hiệu quả mà em đã có thể cải thiện khả năng của mình tốt hơn nhiều, từ chỉ nghe được 60 câu, em đã có thể nghe được lên 80 câu.

Điểm mà em tâm đắc nhất đối với cách dạy của Thầy chính là Thầy luôn biết cách pha trò lồng ghép trong giờ học để các học viên giảm bớt căng thẳng trong quá trình học, liên tục thúc đẩy học viên phải cố gắng học tập và tự tìm cách giải bài, chỉ những câu nào không thể hiểu mới nên hỏi, như vậy sẽ giúp các học viên nhớ lâu hơn nhiều.

Một lần nữa xin cảm ơn Thầy Chỉnh và Anh ngữ Tôi Tự Học. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và đào tạo thêm nhiều học viên xuất sắc hơn nữa!

Lê Vân – Email: l.n.van220291@gmail.com


Tăng từ 600 toeic lên 830 điểm toeic – LÊ NGỌC VĂN làm được – Còn các bạn thì sao?

Bình Luận