THỦ ĐỨC LẠI CÓ TIN VUI – VINH DANH BẠN THỦY TƯƠI 765 TOEIC

CHÚC MỪNG BẠN LÊ THỊ THỦY TƯƠI – 765 TOEIC

thuy-tuoi-765Thật sự thì e chưa có nhiều cơ hội để học ở các trung tâm Tiếng Anh khác ở Tp.HCM, năm 2014 e có học ở 2 khóa Toeic ở 1 Trung tâm Tiếng Anh quốc tế nhưng nếu so sánh về mức độ hài lòng thì Anh Ngữ Tôi Tự Học để lại ấn tượng tốt trong em rất nhiều.

Em có thể cảm nhận được sự chân thành, quan tâm của thầy Chỉnh đối với học viên. (điều mà e chưa thấy ở trung tâm trước đó).  Những chia sẻ của Thầy về nguyện vọng muốn giúp các bạn sinh viên hiếu học tự tin hơn về Tiếng Anh và cách thầy khích lệ, tạo điều kiện cho các bạn đi học (học phí rẻ ~450-500k/tháng, tặng quà, học bổng…) thật sự giúp e thấy được sự tận tâm của Thầy. 

Thầy từng chia sẻ rằng Thầy cũng từng đi học, cũng không phải con nhà khá giả nên Thầy hiểu được các em muốn gì. 🙂 Đó là một người Thầy tận tâm, có kinh nghiệm để dẫn dắt, một mức phí vừa phải và sự cộng tác của học viên phải không thầy? 🙂 Em mong Thầy sẽ là sứ giả Tiếng Anh cho nhiều bạn học viên nữa ạ :))

tuoi-765

Những bí kíp nhớ từ vựng siêu kì quặc, vui nhộn , phương pháp học và làm bài hiệu quả và những lần phạt tiền vì không làm bài tập…mà thầy Chỉnh đưa ra thật sự là có hiệu quả đối với học viên. Em mong sẽ có cơ hội được học tập ở Trung tâm nhiều hơn nữa.

Còn về bí kíp làm bài thi Toeic thì ở có rất nhiều bạn đạt điểm cao đã chia sẻ, e chỉ có lời nhắn nhủ đối với các bạn sắp học Toeic đó là hãy học tập nghiêm túc và đặt mục tiêu cho mình để cố gắng nhé.

Mình tin là Anh ngữ Tôi Tự Học có thể giúp các bạn! 🙂

Chúc các bạn học tập tốt và Trung tâm sẽ ngày càng phát triển!


THỦ ĐỨC LẠI CÓ TIN VUI – VINH DANH BẠN THỦY TƯƠI 765 TOEIC

Bình Luận