TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOEIC MỚI TẠI ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC

Chào các bạn!

Bạn nào hay theo dõi website của Anh ngữ Tôi Tự Học, nhất là phần Lịch khai giảng chắc chắn có nhận ra sự thay đổi không nhỏ về các khóa học của Trung tâm đúng không ạ? Thực ra đã có nhiều bạn inbox và hỏi admin về chương trình học, dù là học viên cũ nhưng các bạn coi lịch mới lại không hiểu gì, và cũng không biết phải chọn lớp như thế nào cho phù hợp cả! Vì vậy, admin viết bài này giới thiệu một chút để các bạn nắm rõ cũng như chọn lớp cho đúng nhé!

Chương trình TOEIC mới của trung tâm có 03 cấp độ tất cả:

Level 1- TOEIC Starting: Tất cả các bạn học TOEIC đều bắt đầu học từ cấp độ này để được cung cấp kiến thức liên quan và hữu ích nhất về TOEIC.  

Level 2 – TOEIC Speeding: Dành cho những bạn có chứng chỉ điểm TOEIC >= 500 không quá 06 tháng  (kể từ ngày thi) hoặc tham gia bài Mini Test bên trung tâm mình với số câu đúng từ 33/50 câu.

Level 3 – TOEIC Testing: Bên trung tâm bắt buộc các bạn học Level 2 xong mới học level 3 này, hoặc phải học song song Level 2 và 3, không nhận đăng ký học chỉ riêng level 3 các bạn nha.

Chương trình mới thay đổi kèm theo Cam kết "99% học viên đạt đầu ra như cam kết" dưới đây:

+ Đạt TOEIC 500+ sau 03 tháng

+ Đạt TOEIC 600+ sau 4.5 tháng

NẾU KHÔNG ĐẠT như cam kết sẽ được học lại 1.5 THÁNG TOEIC MIỄN PHÍ

(Cam kết kèm điều kiện 80% tham gia buổi học đầy đủ và làm bài tập đầy đủ, thái độ học trên lớp tốt & Thi thử Toeic [ ít nhất 2 lần trong khóa học 4.5 tháng] ).

Trung tâm thay đổi chương trình học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, với mục tiêu giúp các bạn học viên lấy được số điểm TOEIC cao nhất có thể trong thời gian ngắn nhất. 

Các bạn học viên cũ đã từng học tại trung tâm, bây giờ muốn học tiếp cấp độ đã học thì cứ inbox trực tiếp cho Admin qua fanpage Anh ngữ Tôi Tự Học để được tư vấn cụ thể nhé!

Thân!

 

 

 

 


TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TOEIC MỚI TẠI ANH NGỮ TÔI TỰ HỌC

Bình Luận