TIN VUI ĐẦU NĂM – CHÚC MỪNG TÚ QUYÊN 730 TOEIC

PHẠM NGỌC TÚ QUYÊN – 730/990 TOEIC

Trước hết em xin cảm ơn tất cả thành viên trong trung tâm trong 03 tháng vừa qua. Em xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến thầy Tuấn Anh là người đã tận tâm chia sẻ tất tần tật các kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị, không những thế Thầy còn chỉnh sửa cách phát âm sao cho thật chính xác. Học với Thầyhoàn toàn không chút áp lực mà trái lại, em cảm thấy rất thoải mái giống như được anh trai mình kèm cặp ( do Thầy chỉ lớn hơn em 2-3 tuổi gì đó), Thầy cũng rất vui tính , hay chọc cười để lớp học bớt căng thẳng. Mỗi khi có bạn nào làm bài không được tốt là thầy ra sức động viên an ủi bạn đó đừng buồn. Thầy bảo đây chỉ là luyện tập, chỉ cần cố gắng để đi thi không mắc lỗi tương tự là được!

Có lần, đi học nhưng bị một bạn khác lấy nhầm giày 🙁 Lúc đó em loay hoay mãi không kiếm được, nghĩ bụng phải đi chân không về thì mẹ của thầy Chỉnh ra ngoài kiếm phụ em, còn cho em mượn dép mang về. Một lần khác, trời mưa như trút nước mà tụi em không có mang theo áo mưa hay dù, cũng là bà đưa áo mưa cho tụi em mượn. Em cảm ơn tình cảm bà , mỗi lần gặp bà em lại nhớ đến ngoại của em. Nơi đây luôn cho em cảm giác như một gia đình và em cũng hy vọng bà luôn luôn khỏe mạnh và sống lạc quan như vậy mãi mãi.

Ngoài ra, em cũng cám ơn các chị tư vấn viên đã làm tròn công việc hậu cần rất tốt. Một lần nữa, em xin cảm ơn tất cả mọi thành viên trong Trung tâm đã cho em những trải nghiêm vô cùng quý giá!

 


TIN VUI ĐẦU NĂM – CHÚC MỪNG TÚ QUYÊN 730 TOEIC

Bình Luận