Tin vui đầu năm – Nguyễn Thanh Trung 855/990 TOEIC

Chào mọi người,

Mình ra trường đã đi làm, do tính chất công việc cần sử dụng tiếng Anh nên cũng muốn tìm kiếm một trung tâm để học Toeic và rèn luyện thêm các kỹ năng tiếng Anh. Mình biết đến trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học qua lời giới thiệu của người thân,  mình nhận được những đánh giá chất lượng tốt nên mình đã tìm hiểu và quyết định đăng ký trọn khóa TOEIC .

Học phí tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học rất hợp lý đối với mình. Trung tâm xây dựng giáo trình tốt và hợp lý cho người đi làm như mình. Mặc dù thời gian cũng khá bận nhưng giáo trình đủ để mình tự học và rèn luyện làm bài về nhà. Buổi nào mình vắng thì có lớp học bù để đi học nên mình không bị mất kiến thức. Giáo viên rất vui vẻ nhiệt tình, luôn giải đáp các thắc mắc của học viên . Mình học cô Khánh, cô dạy rất tốt nên mình đăng ký học luôn từ lớp starting đến lớp speeding rồi lớp giải đề testing luôn. Mặc dù chưa biết gì về Toeic trước đó và học xong cũng không phải thi liền vì bận nhưng khi mình đăng kí thi cũng là lần đầu mình thi TOEIC thì kết quả vô cùng bất ngờ với mức điểm khá hài lòng là 855, cao hơn so với mong đợi là trên 700.

Đối với mình do tiếng Anh là một ngôn ngữ cần phải rèn luyện và trau dồi liên tục nên ngoài học tiếng Anh ở trung tâm, làm bài về nhà đầy đủ thì mình cũng thích xem phim nghe nhạc tiếng anh, đi làm thì cũng sử dũng tiếng Anh đọc hiểu nên điều đó giúp mình tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nên không quên. Lời cuối cũng xin cảm ơn trung tâm và các thấy cô đã tận tình giúp đở mình hướng dẫn mình để mình có thêm động lực rèn luyện tiếng Anh nhiều theo đúng tinh thần "Tôi tự học".

Chúc trung tâm Tôi tự học càng thêm thành công và phát triển.


Tin vui đầu năm – Nguyễn Thanh Trung 855/990 TOEIC

Bình Luận