Trần Thị Thu Thủy – chỉ cần 2 tuần tham gia lớp TOEIC SAILING đạt ngay 740/990 điểm

"Chào các bạn, mình đang cần bằng Toeic gấp nên có đăng ký học ở trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học khóa học cấp tốc trong 2 tuần. Sau 2 tuần học, cuối cùng mình cũng đạt được số điểm mong muốn, và mình muốn chia sẻ niềm vui này với các bạn học viên đang và sắp học tại đây, cũng như gửi lời cảm ơn đến các thầy cô tại Tôi Tự Học.

Trong thời gian đó, mình cố gắng đi học đầy đủ và lắng nghe bài giảng của cô, ghi chép lại thật kỹ lưỡng những phần không hiểu để có thể xem lại. Về nhà mình cũng tranh thủ làm nhiều bài tập để rèn kỹ năng, cả bài tập cô giao trên lớp lẫn bài tập tự tìm trên mạng. Phần đọc hiểu mình đã luyện nhiều trước đó nên mình khá tự tin, lúc gần thi mình lại tập trung phần kỹ năng nghe nhiều hơn để tạo sự quen thuộc khi nghe Toeic, không bị bỡ ngỡ khi đi thi thật.

Giáo viên dạy mình là cô Khánh, theo bản thân mình, mình thấy cô dạy rất nhiệt tình. Nhờ có cô cũng như trung tâm mà mình đã được bổ sung những thiếu sót về mặt ngữ pháp cũng như kĩ năng nghe – đọc để đạt điểm cao.

Lúc đầu mình cũng nghĩ với số tiền học phí giá sinh viên như vậy cũng sợ là sẽ không chất lượng, nhưng mọi thứ hoàn toàn ngược với suy nghĩ của mình. Sau 2 tuần ôn, điểm mình thi được là 740. Dù số điểm này không thực sự là cao so với nhiều bạn, nhưng với mình, điểm số này đã thỏa mãn mục tiêu của mình đề ra rồi.

Mình cảm ơn cô Khánh vì những kiến thức cô đã truyền tải, và cả nhiệt huyết, tình cảm của cô trong những buổi dạy. Cảm ơn Anh ngữ Tôi Tự Học đã cho tụi em một nơi luyện thi vừa chất lượng, học phí lại rất “sinh viên” nữa. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn ạ."

Anh ngữ Tôi Tự Học chúc mừng Thủy đã đạt được mục tiêu đề ra, chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường phía trước bạn nhé!


Trần Thị Thu Thủy – chỉ cần 2 tuần tham gia lớp TOEIC SAILING đạt ngay 740/990 điểm

Bình Luận