Trung tâm ôn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ quận Phú Nhuận

 

Nếu được, hãy khôn ngoan lựa chọn cho mình một trung tâm ôn luyện phát âm siêu chuẩn giọng Mỹ quận Phú Nhuận nhưng lại có mức học phí phù hợp túi tiền của sinh viên. Và Anh ngữ TÔI TỰ HỌC tự tin là một trung tâm như thế.

Sau quá trình dài phát triển, trung tâm ôn luyện phát âm giọng Mỹ quận Phú Nhuận đặt tại địa chỉ tại 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận đã luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều các bạn sinh viên vì chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập hiện đại, sạch đẹp. Các giáo trình mà trung tâm ôn luyện phát âm tốt giọng Mỹ quận Phú Nhuận đem đến cho học viên hoàn toàn là sự biên soạn chăm chút cẩn thận của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm ở trung tâm.

Bạn sẽ học gì tại trung tâm ôn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ quận Phú Nhuận?

• Nâng cao khả năng nói lưu loát
• Khi bạn phát âm đúng, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp
• Nâng cao khả năng nghe và hiểu được người nước ngoài nói
• Biết cách tự đọc và tự phát âm đúng hệ thống phiên âm quốc tế
• Biết cách đọc dấu nhấn và thể hiện ngữ điệu tự nhiên trong giao tiếp
• Khi cải thiện tốt về mặt phát âm thì khi nói âm của bạn phát ra sẽ rõ ràng trong hơn và có độ vang.

Giáo trình học gồm gì?

+ Giáo trình do chính trung tâm ôn luyện phát âm chất lượng quận Phú Nhuận biên soạn

+ Master Spoken English + 6VCDs

+ Giáo trình Trainer tổng hợp từ 11 cuốn sách ngữ âm của các NXB trên thế giới + 1 CD

Trong suốt quá trình 2,5 tháng học của một khóa giao tiếp tại trung tâm ôn luyện phát âm bảo đảm giọng Mỹ quận Phú Nhuận, sẽ có những buổi học viên được giao lưu với các giảng viên bản xứ và tham gia sinh hoạt tại Câu lạc bộ Anh văn của trung tâm. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn học viên trải nghiệm nói tự tin hơn và nhanh tiến bộ kĩ năng giao tiếp hơn. Với toàn bộ những ưu đãi đó, bạn sẽ mất 2.250.000đ khi học giao tiếp, phát âm tại trung tâm ôn luyện phát âm tốt giọng Mỹ quận Phú Nhuận.

Liên hệ với HOTLINE để được tư vấn rõ hơn về các khóa học.

Ngoài địa chỉ chính tại Phú Nhuận, trung tâm ôn luyện phát âm bảo đảm giọng Mỹ quận Phú Nhuận còn được phát triển 2 chi nhánh khác của trung tâm ở Thủ Đức và Quận 10.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Thủ Đức: 133/1A, Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Từ khóa liên quan: trung tâm ôn luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ quận Phú Nhuận, trung tâm ôn luyện phát âm giọng Mỹ quận Phú Nhuận, trung tâm ôn luyện phát âm siêu chuẩn giọng Mỹ quận Phú Nhuận, trung tâm ôn luyện phát âm tốt giọng Mỹ quận Phú Nhuận, trung tâm ôn luyện phát âm chất lượng quận Phú Nhuận, trung tâm ôn luyện phát âm bảo đảm giọng Mỹ quận Phú Nhuận

 


Trung tâm ôn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ quận Phú Nhuận

Bình Luận