Đội Ngũ Giảng Viên Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

1. NGUYỄN QUỐC CHỈNH (Giám Đốc Điều Hành- Giáo Viên TOEIC  [975/990] )

1239922_546255995447095_1976651516_n

 – Mặc dù anh tốt nghiệp Cử Nhân ngành Công Nghệ Thực Phẩm nhưng do sự Đam Mê & khát khao Chia Sẻ kinh nghiệm, phương pháp và kiến thức để các bạn sinh viên có thể Tự Học Anh Văn một cách hiệu quả. Vì vậy, anh và các cộng sự đã thành lập mô hình Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC.

– Nhờ sự nỗ lực không ngừng, anh đã đạt chứng chỉ TOEIC 975/990 và Hạng 1 "Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Về Văn Hóa Mỹ" Do Học Viện IIEVN Hoa Kỳ Cấp Năm 2007.

– Anh luôn quan niệm rằng: "Những gì mình biết chỉ là một giọt nước, những gì mình chưa biết là cả một đại dương". Nên anh luôn khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi từ những đồng nghiệp, bạn bè và những người thân thân xung quanh để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

– Liên Hệ: Mobile phone: 0903 325 531 – Email: quochinh0401@gmail.com

975

 

Đặc biệt, Thầy đã hoàn tất tốt khóa học huấn luyện " Teaching Training Workshop" tại IIG Việt Nam.

Chung Chi Toeic Trainer IIG

yesThành tích của Thầy tại đây

2 . NGUYỄN VĨNH NGHIÊM (Giáo viên GIAO TIẾP – TOEIC)

Day web 1– Điểm khác biệt của thầy là ngoài kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Anh, thầy còn có 7 năm làm việc và công tác tại các công ty nước ngoài, làm việc ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp như ngân hàng HSBC, Vietcombank Securities . Khoảng thời gian đủ dài giúp thầy nhận thấy sự khác biệt giữa học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong thực tế.

– Thầy quan niệm “If you don’t use it, you will lose it.” .Tiếng Anh cũng vậy. Do đó,Thầy luôn tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh vào cuối tuần từ lúc sinh viên đến bây giờ. Mỗi khóa học, thầy luôn nhắc nhở học viên tầm quan trọng của “practice makes you perfect” và hỗ trợ hết mức có thể để học viên có thể tham gia câu lạc bộ.

       enlightenedKinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn:

  +Tham gia đào tạo giao tiếp và TOEIC tại Tôi Tự Học từ năm 2012

  + Cử nhân ngành Kinh Tế Đối Ngoại, ĐH Ngoại Thương

  + Cử nhân ngành Ngữ Văn Anh, ĐH KHXH & NV

   + Chứng chỉ TOEIC Speaking level 6/8, 930/990 TOEIC

    + IELTS Writing 7.5

                                    – Liên Hệ: Email: fourones@gmail.com – Mobile Phone: 0908 743 889

3. NGUYỄN MINH ĐỨC  (Giáo Viên TOEIC [975/990] )

yes​Thành tích giáo viên xem thêm tại đây nhé

04. TRẦN KHÁNH THY (Ms Tea – Giáo Viên GIAO TIẾP – PHÁT ÂM)

+Tốt nghiệp là sinh viên chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh tại trường đại học Hoa Sen.

    +Từng làm trợ giảng cho Trung tâm Anh ngữ ILA và VUS 2 năm.

    +Từng làm thực tập sinh tại lãnh sự quán Hoa Kỳ

     + Năm 2016, đại diện trường tham gia chương trình trao đổi sinh viên.  Đã từng đi du lịch hơn 10 nước châu Âu: Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển, Hà Lan, Áo……

     Với tôi, Tiếng Anh đơn giản, chỉ là một công cụ để tôi vươn xa khỏi vòng kiến thức hạn hẹp của mình, để du lịch và kết bạn.

     Sau những chuyến đi dài nửa vòng Trái đất, tôi nhận ra Tiếng Anh đã  trở thành công cụ giao tiếp chung toàn cầu. Với vai trò của một người giáo viên tôi hi vọng có thể giúp được phần nào cho các bạn trẻ Việt Nam trong việc hoàn thành các kỹ năng tiếng Anh, để 1 ngày bạn, cũng có thể nhìn thấy được một nửa trái đất kia như tôi.

                      “If you never try, you’ll never know”.

 

05. NGUYỄN THI KIM XINH ( Giáo Viên TOEIC [905 TOEIC])

Cô tốt nghiệp ĐH Kinh tế TP HCM, chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế

            Sau khi ra trường đến nay Cô đã có kinh nghiệm làm việc thực tế vị trí kinh doanh    ở công ty xuất khẩu hải sản, Văn phòng cho thuê đa số là KH nước ngoài… môi trường  này đã giúp Cô nhận ra được sự quan trọng của tiếng anh khi đi làm, giao tiếp và email với  khách hàng như thế nào. Song song đó Cô vẫn đi dạy thêm Tiếng Anh (Toeic) vào buổi tối.Hiện nay,  Cô dành toàn thời gian cho việc đứng lớp và luôn trau dồi, rèn luyện mình.

      “Where there is a will, there is a way” Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường là  châm ngôn sống từ lúc Cô còn là sinh viên, việc học và sử dụng tiếng anh cũng vậy, nếu thực sự  tụi em muốn và cần, chắc chắn mình sẽ có cách, quan trọng nữa là mình có đủ kiên trì, đủ  “lì đòn” để theo đuổi hay không. 

       Sẽ có dịp Cô và các em sẽ đồng hành cùng nhau trong một ngày gần nhất

 yes Email: kimxinh3112@gmail.com

heart Mobile Phone: 0934 029 964


Đội Ngũ Giảng Viên Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

Bình Luận