Đội Ngũ Giảng Viên Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

1. NGUYỄN QUỐC CHỈNH (Giám Đốc Điều Hành- Giáo Viên TOEIC  [975/990] )

1239922_546255995447095_1976651516_n

 – Mặc dù anh tốt nghiệp Cử Nhân ngành Công Nghệ Thực Phẩm nhưng do sự Đam Mê & khát khao Chia Sẻ kinh nghiệm, phương pháp và kiến thức để các bạn sinh viên có thể Tự Học Anh Văn một cách hiệu quả. Vì vậy, anh và các cộng sự đã thành lập mô hình Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC.

– Nhờ sự nỗ lực không ngừng, anh đã đạt chứng chỉ TOEIC 975/990 và Hạng 1 "Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Về Văn Hóa Mỹ" Do Học Viện IIEVN Hoa Kỳ Cấp Năm 2007.

– Anh luôn quan niệm rằng: "Những gì mình biết chỉ là một giọt nước, những gì mình chưa biết là cả một đại dương". Nên anh luôn khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi từ những đồng nghiệp, bạn bè và những người thân thân xung quanh để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

– Liên Hệ: Mobile phone: 0903 325 531 – Email: quochinh0401@gmail.com

975

 

Đặc biệt, Thầy đã hoàn tất tốt khóa học huấn luyện " Teaching Training Workshop" tại IIG Việt Nam.

Chung Chi Toeic Trainer IIG

yesThành tích của Thầy tại đây

2 . NGUYỄN VĨNH NGHIÊM (Giáo viên GIAO TIẾP – TOEIC)

Day web 1– Điểm khác biệt của thầy là ngoài kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Anh, thầy còn có 7 năm làm việc và công tác tại các công ty nước ngoài, làm việc ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp như ngân hàng HSBC, Vietcombank Securities . Khoảng thời gian đủ dài giúp thầy nhận thấy sự khác biệt giữa học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong thực tế.

– Thầy quan niệm “If you don’t use it, you will lose it.” .Tiếng Anh cũng vậy. Do đó,Thầy luôn tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh vào cuối tuần từ lúc sinh viên đến bây giờ. Mỗi khóa học, thầy luôn nhắc nhở học viên tầm quan trọng của “practice makes you perfect” và hỗ trợ hết mức có thể để học viên có thể tham gia câu lạc bộ.

       enlightenedKinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn:

  +Tham gia đào tạo giao tiếp và TOEIC tại Tôi Tự Học từ năm 2012

  + Cử nhân ngành Kinh Tế Đối Ngoại, ĐH Ngoại Thương

  + Cử nhân ngành Ngữ Văn Anh, ĐH KHXH & NV

   + Chứng chỉ TOEIC Speaking level 6/8

    + IELTS Writing 7.5

                                    – Liên Hệ: Email: fourones@gmail.com – Mobile Phone: 0908 743 889

3. LÊ MINH ĐỒNG (Giáo Viên TOEIC [990/990])

Tôi tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học, chuyên ngành Quan Hệ Quốc Tế nhưng vì tình yêu tiếng Anh và khát khao giúp sinh viên Việt Nam chinh phục tiếng Anh mà quyết định trở thành giáo viên. Tôi đã thành công đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL, cùng nhiều bằng và chứng chỉ tiếng Anh khác.

As a teacher, my mission is not only bringing knowledge to the students but also inspiring them. Inspiration is what a student need to conquer English together with me. With years of teaching, I can show you the easiest ways to achieve the success in learning English. For our future, please take my hand and let the journey begin.

Toeic-Mr-Dong-990

04. NGÔ CÁT TƯỜNG (Mr Bear – Giáo Viên GIAO TIẾP – LUYỆN PHÁT ÂM)

09

– Tại Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC, có một giáo viên trẻ, vui tính, sôi nổi và thường hay lên lớp cùng cây đàn guitar, đó là Mr. Ngô Cát Tường (thường được gọi với cái tên thân mật Mr. Bear). Mr. Bear tốt nghiệp ngành Thương mại quốc tế, khoa Thương mại – ĐH Văn Lang và đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và lên nội dung cho các hoạt động của CLB tiếng Anh tại ĐH Văn Lang.

– Hiện nay, Mr. Bear đang phụ trách lớp Ngữ Âm (Pronunciation) tại Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC. Nhờ vào sự hăng say học hỏi chuyên môn anh được chứng nhận là Pronunciation Lead Trainer. Sự nhiệt huyết và tận tình của anh được các học viên rất yêu quý. Với kinh nghiệm chuyên môn trên 800 giờ đào tạo môn Ngữ Âm tại Anh Ngữ TTH, anh sẽ luôn mang lại không chỉ kiến thức bổ ích mà còn là những phút giây vui vẻ và thư giãn.

– Liên Hệ: Mobile phone: 0908 019 350 – Email:  cattuong.ngo@gmail.com

yes​Thành tích giáo viên xem thêm tại đây nhé

 

 

05. NGUYỄN VĂN TIẾN (Mr Cuckoo – Giáo Viên  TOEIC – GIAO TIẾP)

yes​Thành tích giáo viên xem thêm tại đây nhé

06. NGUYỄN ĐÌNH MỸ DUYÊN (Ms Bella – Giáo Viên TOEIC)

“ Learning is not attained by chance. It must be sought for with ardor and attended to with diligence”.

 “ Tri thức không vô tình mà có được. Chúng ta phải tìm kiếm nó với sự nhiệt tình và đạt được nó bằng sự chăm chỉ " [Abigail Adams]

 – Câu nói này đã giúp cô – từ một đứa học sinh nhà quê “ mù tịt” về tiếng Anh và cũng không có điều kiện học –  đã nổ lực không ngừng để có thể thực hiện niềm đam mê trở thành giáo viên giảng dạy Anh văn chuyên nghiệp.

 – Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy  các lớp GIAO TIẾP , PHÁT ÂM, LUYỆN THI TOEIC tại các trung tâm và trường quốc tế, điển hình như American English community (AEC), Vietnam Australia International school(VAS), Vietnam USA Society English Centers (VUS), Saigon American English (SAS)…

 – Để bổ sung các kiến thức Anh văn thực tế nhất đến lớp học, cô luôn chủ động khuyến khích bản thân trải nghiệm môi trường Tiếng Anh quốc tế tại các công ty nước ngoài như TMF Group, Get Job Done, Zalora, JII Group… tại nhiều vị trí khác nhau.

– Cô thực sự trân trọng cơ duyên được biết, được gặp gỡ các em tại Anh ngữ Tôi Tự Học. Bất cứ khi nào cần cô giúp đỡ; dù là chưa, đang hay đã từng là học viên của cô, hãy liên hệ ngay với cô qua thông tin ngay bên dưới đây nhé. Ms.Duyên TOEIC  đầy nhiệt huyết luôn đồng hành cùng các bạn nha. ^^

mailEmail: Duyenvietnam21@gmail.com

enlightenedPhone: 01645002456

yesBằng cấp và chứng chỉ

– Tốt nghiệp chuyên ngành Ngữ Văn Anh và Quan hệ quốc tế trường Đại Học KHXH&NV Tp.HCM

– Hoàn thành chương trình đào tạo TKT-TESOl của Cambridge

07. LÝ HUY HOÀNG (Giáo Viên TOEIC)

 + Bằng cấp: Hiện tại chỉ có IELTS + TESOL

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính tại Tp HCM,

 Là thành viên Hiệp hội Kế toán – Kiểm toán công chứng Anh quốc (ACCA)

+ Công việc hiện tại:

      –  04 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Kiểm toán và Tư vấn chuyên nghiệp tại công ty PwC Việt Nam (01 trong 4 TẬP ĐOÀN quy mô lớn nhất toàn cầu).

       –  Hiện tại: đang giữ Vị trí Trưởng bộ phận tài chính kế toán (Head of Finance & Accounting), Quản Lý Khách Sạn thuộc Công ty Cổ Phần Quản Lý Bất Động Sản Windsor (WMC Việt Nam) và đồng thời cũng là Giảng viên giảng dạy tiếng anh chuyên ngành tài chính kế toán kiểm toán tại Trung tâm đào tạo Vietsourcing.

 

 

08. NGUYỄN THỊ HỒNG VÂN (Giáo Viên GIAO TIẾP – PHÁT ÂM)

   Cử nhân đại học ngành Ngôn Ngữ Anh – Chuyên ngành tiếng anh biên- phiên dịch

   ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ- TIN HỌC TP.HCM (HUFLIT)

      + Có gần 4 năm dạy anh ngữ tại nhiều cấp độ và môi trường khác nhau

      + Có kinh nghiệm cọ sát tiếng anh thực tế thông qua quá trình làm hướng dẫn viên du lịch cho du khách ngoại quốc

        + Giải ba hùng biện tiếng anh " UMX English speech contest 2015"của tổ chức ƯỚC MƠ XANH

      heart Phương châm sống: "No Pain No Gain”

 

 

 

09. TRẦN KHÁNH THY (Ms Tea – Giáo Viên GIAO TIẾP – PHÁT ÂM)

+Tốt nghiệp là sinh viên chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh tại trường đại học Hoa Sen.

    +Từng làm trợ giảng cho Trung tâm Anh ngữ ILA và VUS 2 năm.

    +Từng làm thực tập sinh tại lãnh sự quán Hoa Kỳ

     + Năm 2016, đại diện trường tham gia chương trình trao đổi sinh viên.  Đã từng đi du lịch hơn 10 nước châu Âu: Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển, Hà Lan, Áo……

     Với tôi, Tiếng Anh đơn giản, chỉ là một công cụ để tôi vươn xa khỏi vòng kiến thức hạn hẹp của mình, để du lịch và kết bạn.

     Sau những chuyến đi dài nửa vòng Trái đất, tôi nhận ra Tiếng Anh đã  trở thành công cụ giao tiếp chung toàn cầu. Với vai trò của một người giáo viên tôi hi vọng có thể giúp được phần nào cho các bạn trẻ Việt Nam trong việc hoàn thành các kỹ năng tiếng Anh, để 1 ngày bạn, cũng có thể nhìn thấy được một nửa trái đất kia như tôi.

                      “If you never try, you’ll never know”.

 

10. NGUYỄN THI KIM XINH ( Giáo Viên TOEIC [905 TOEIC])

Cô tốt nghiệp ĐH Kinh tế TP HCM, chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế

            Sau khi ra trường đến nay Cô đã có kinh nghiệm làm việc thực tế vị trí kinh doanh    ở công ty xuất khẩu hải sản, Văn phòng cho thuê đa số là KH nước ngoài… môi trường  này đã giúp Cô nhận ra được sự quan trọng của tiếng anh khi đi làm, giao tiếp và email với  khách hàng như thế nào. Song song đó Cô vẫn đi dạy thêm Tiếng Anh (Toeic) vào buổi tối.Hiện nay,  Cô dành toàn thời gian cho việc đứng lớp và luôn trau dồi, rèn luyện mình.

      “Where there is a will, there is a way” Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường là  châm ngôn sống từ lúc Cô còn là sinh viên, việc học và sử dụng tiếng anh cũng vậy, nếu thực sự  tụi em muốn và cần, chắc chắn mình sẽ có cách, quan trọng nữa là mình có đủ kiên trì, đủ  “lì đòn” để theo đuổi hay không. 

       Sẽ có dịp Cô và các em sẽ đồng hành cùng nhau trong một ngày gần nhất

 yes Email: kimxinh3112@gmail.com

heart Mobile Phone: 0934 029 964


Đội Ngũ Giảng Viên Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

Bình Luận