Hành Trình đạt 900/990 TOEIC của NGUYÊN TÚ

TÂM SỰ CỦA BẠN PHAN NGUYỂN NGUYÊN TÚ ĐÃ ĐẠT 900 TOEIC – HỌC VIÊN TOEIC THẦY ĐỨC  – (Lớp TOEIC TESTING)


Đầu tiên, mình rất hài lòng với cách tư vấn của các bạn tư vấn viên ở trung tâm, rất nhiệt tình. Mình là một người đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, và mục tiêu của mình là toeic >=850. Chính vì vậy, mình quyết định đăng kí  KHÓA HỌC TOEIC TESTING để học hỏi các phương pháp làm bài hữu ích để có thể hoàn thành mục tiêu và có thể là "Beyond my expectation". Sau khi hoàn thành bài test đầu vào với số điểm là 42/50, mình đã theo học lớp Testing do Thầy Đức phụ trách giảng dạy.

Mình thấy lớp học này rất phù hợp cho các bạn có điểm toeic khoảng 600+ mong muốn dc 700+ hoặc 800+ hay thậm chí là 900+. Thầy Đức giảng dạy rất tận tình, và chỉ ra các tips rất logical và helpful. Ngay buổi đầu tiên, các học viên sẽ dc nhận lộ trình học tập ở nhà và ở trung tâm, rất effective và time-consuming các bạn nhé. Với số điểm toeic 900 đạt được, mình xin được chia sẻ phương pháp học của mình nhé, nó đơn giản và ngắn gọn như này này, "Immerse yourself in English" và "Practice makes perfect". Hãy chìm đắm trong tiếng Anh, bằng tất cả những gì bạn hứng thú, chẳng hạn như xem bộ phim yêu thích của các bạn bằng tiếng Anh, nghe những bài hát tiếng Anh, đọc những tiểu thuyết hay hoặc phổ biến bằng tiếng Anh, và luyện tập. Luyện tập bất cứ khi nào có thể, đừng ngại khi nghe ko dc, hay nói chưa hay, hay là đọc chưa tốt, cứ kiên trì và đắm mình vào nó, chắc chắn sẽ hiệu quả. 


Hi vọng các Toeic test takers sẽ tìm ra cho mình phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Mình highly recommend cho các bạn nào đang bâng khuâng lựa chọn 1 địa chỉ luyện thi TOEIC đáng tin cậy và có học phí phải chăng.

Em xin cảm ơn thầy Đức đã có những chia sẻ hữu ích đối với em. Hi vọng thầy sẽ cho "ra lò" thêm nhiều sĩ tử toeic thật chất nhé


Hành Trình đạt 900/990 TOEIC của NGUYÊN TÚ

Bình Luận