Đội Ngũ Giảng Viên Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

1. NGUYỄN QUỐC CHỈNH (Giám Đốc Điều Hành- Giáo Viên TOEIC [975/990] 

– Mặc dù anh tốt nghiệp Cử Nhân ngành Công Nghệ Thực Phẩm – Đại Học Công Nghiệp TPHCM nhưng do sự Đam Mê & khát khao Chia Sẻ kinh nghiệm, phương pháp và kiến thức để các bạn sinh viên có thể Tự Học Anh Văn một cách hiệu quả. Vì vậy, anh và các cộng sự đã thành lập mô hình Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC.

– Nhờ sự nỗ lực không ngừng, anh đã đạt chứng chỉ TOEIC 975/990 và Hạng 1 “Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Về Văn Hóa Mỹ” Do Học Viện IIEVN Hoa Kỳ Cấp Năm 2007.

– Anh luôn quan niệm rằng: “Những gì mình biết chỉ là một giọt nước, những gì mình chưa biết là cả một đại dương”. Nên anh luôn khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi từ những đồng nghiệp, bạn bè và những người thân thân xung quanh để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

– Liên Hệ: Mobile phone: 0903 325 531 – Email: quochinh0401@gmail.com

Đặc biệt, Thầy đã hoàn tất tốt khóa học huấn luyện “ Teaching Training Workshop” tại IIG Việt Nam.

Chung Chi Toeic Trainer IIG

yesThành tích của Thầy tại đây

2 . NGUYỄN VĨNH NGHIÊM (Giáo viên TOEIC)

 – Điểm khác biệt của thầy là ngoài kiến thức   chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm đào tạo   tiếng Anh, thầy còn có 7 năm làm việc và công   tác tại các công ty nước ngoài, làm việc ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp như ngân hàng   HSBC, Vietcombank Securities . Khoảng thời   gian đủ dài giúp thầy nhận thấy sự khác biệt   giữa học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh hiệu   quả trong thực tế.

 – Thầy quan niệm “If you don’t use it, you will   lose it.” .Tiếng Anh cũng vậy. Do đó,Thầy luôn   tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh vào cuối   tuần từ lúc sinh viên đến bây giờ. Mỗi khóa học,  thầy luôn nhắc nhở  học viên tầm quan trọng   của  “practice makes you perfect” và hỗ trợ hết   mức có thể để học viên có thể tham gia câu lạc  bộ.

 enlightenedKinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn:

  +Tham gia đào tạo giao tiếp và TOEIC tại Tôi Tự Học từ năm 2012

  + Cử nhân ngành Kinh Tế Đối Ngoại, ĐH Ngoại Thương

  + Cử nhân ngành Ngữ Văn Anh, ĐH KHXH & NV

   + Chứng chỉ TOEIC Speaking level 7/8 (160 điểm),Writing 8/9 (190 điểm)940/990 TOEIC

    – Liên Hệ: Email: fourones@gmail.com – Mobile Phone: 0908 743 889

       03. NGUYỄN THỊ HỒNG VÂN (GIAO TIẾP)

 – Cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học Thành Phố Hồ Chí Minh (HUFLIT)

   -Tham gia lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ từ năm 2014.

 – Đã và đang đào tạo ngoại ngữ cho các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao tại các công ty: TAKAKO VIỆT NAM Co., LTD; VietinBank Leasing; ARIS VIỆT NAM Co.,LTD; etc.

     – Tiếng anh với tôi chỉ là một môn học cho đến     khi tôi nhận ra rằng ngoại ngữ mang đến cho tôi   nhiều điều: cơ hội được tiếp cận tri thức đến từ   sách ngoại văn  và giao lưu với những người bạn   ngoại quốc. Sự tự tin, cởi mở hơn trong giao tiếp   và nhiều lựa chọn trong nghề nghiệp. Những   chuyến hành trình bên ngoài Việt Nam, nơi tiếng   Anh là công cụ giúp tôi hòa nhập. Thông qua công   việc đào tạo ngoại ngữ, tôi mong muốn hỗ trợ các   bạn học viên của mình, để một ngày ngôn ngữ sẽ   không là rào cản duy nhất ngăn bạn thực hiện   điều bạn mong muốn.

04. VÕ HUYỀN TRINH ( Giáo Viên TOEIC)

Cô tốt nghiệp Ngành Tài chính – Trường Đại học Mở TP. HCM, nhưng sau khi tốt nghiệp cô nhận ra mình có tình yêu với bộ môn Tiếng Anh nên đã tiếp tục học tiếp Văn bằng 2 – Ngành Ngôn Ngữ Anh. Trong quá trình đó, cô vừa học vừa đi dạy để tích lũy thêm kinh nghiệm. Và cô thấy rằng kiến thức là vô bờ nên hiện tại cô đang tiếp tục học Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh (MTESOL) với mong muốn sẽ tiếp tục làm sự nghiệp truyền lửa cho các bạn học Tiếng Anh ngày một tốt hơn. 

“Work hard in silence, let your success be your noise” là phương châm sống của cô. Hãy cứ làm việc và học tập chăm chỉ, thành quả nhất định sẽ đến với mình vào một ngày không xa. Nếu kết quả tốt nhất vẫn chưa đến với mình, chỉ đơn giản là mình chưa đủ cố gắng.

Cô luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ với học trò của mình vì học trò của cô ai cũng dễ thương ^^!

05. ĐỖ TRẦN HỮU THÔNG (Giáo Viên GIAO TIẾP)

 

– Kinh nghiệm giảng dạy 5 năm trong lĩnh vực anh ngữ giao tiếp và có 3 năm kinh nghiệm là IELTS instructor.

 – Là host và founder của các câu lạc bộ anh ngữ: NYC (New Youth Club), GESC (Global English Speaking Club) và CES (The Community of English Speakers).

 – “Language is the road map of a culture” – Rita Mae Brown.
Với tôi, anh ngữ nói riêng và ngôn ngữ nói chung, đều là sống động   và chân thật. Học ngôn ngữ không phải chỉ là học những cách viết   khác nhau của cùng một sự vật mà là học cách nhìn những sự vật   đấy theo nhiều góc nhìn khác nhau. Cho nên, hãy tiếp cận ngôn ngữ   bằng một con tim đong đầy sự yêu thích! Hãy chủ động khám phá   những điều thú vị mà ngôn ngữ mang lại, với những người đồng hành   là các thầy cô. Và, hãy đến lớp với câu hỏi “Tôi muốn học gì?” thay vì   “Thầy sẽ dạy gì?”. Bởi, bạn mới là người thầy tốt nhất của chính bạn.   Đó cũng là châm ngôn mà tôi muốn nhắn gửi. “Tôi Tự Học”.

06. THẠCH MỸ NGỌC (Giáo Viên TOEIC 945/990)

 • Cử nhân Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương cơ sở II tại TPHCM
 • Chứng chỉ TKT – Teaching knowledge test (Band 4/4) cấp bởi Cambridge Assessment
 • TOEIC LR (945/990) , IELTS 7.0 (Listening 7.5 và Reading 7.0) 
 • Từng làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu – Logistics, ngân hàng quốc tế Citibank và các trung tâm Anh ngữ
 • Link THÀNH TÍCH HỌC VIÊN ĐIỂM CAO 

“To have another language is to possess a second soul.” – Charlemagne

Ngoại ngữ không chỉ là công cụ giúp bạn bước vào thế giới mới mà còn giúp bạn khám phá được khía cạnh khác của bản thân. Hãy tiếp cận một ngôn ngữ mới một cách thoải mái như cách bạn nghe một bài hát mới, thử một món ăn mới hay đi đến một địa điểm du lịch mới, vì nó sẽ là một món quà quý giá nếu bạn cởi mở đón nhận.

 • “Slowly but surely”

Việc giảng dạy không chỉ đơn thuần là truyền đạt kiến thức hay cảm hứng nhất thời mà còn là trải qua những giai đoạn khó khăn, tiến lên từng bước một cùng học viên, và kèm theo điều kiện rèn luyện tư duy tích cực và không bỏ cuộc.

Hãy cùng Anh ngữ TÔI TỰ HỌC đồng hành với bạn và giúp bạn mở ra cánh cửa mơ ước ấy nhé!

07. HUỲNH ANH THOẠI (Giáo Viên GIAO TIẾP – TOEIC 940/990)

 •  Cử nhân Kinh tế Quốc tế, trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (BUH)
 •  Có kinh nghiệm giảng dạy Phát âm, Giao tiếp căn bản, TOEIC và IELTS từ năm 2017 tới nay
 •  Chứng chỉ: Chứng chỉ Giảng dạy TKT-Tesol của Đại học Sư phạm, Chứng chỉ TOEIC LR(940/990) và WS(360/400)
 • heart – “Learning a language is not a sprint, it’s a marathon”  heart  là câu nói nằm lòng của tôi từ khi còn là người học đến bây giờ là người giảng dạy. Do đó tôi luôn hướng những bạn học khác đi theo con đường học ngôn ngữ mà sự nỗ lực, tính tò mò, niềm vui thích được đặt cao hơn những mục đích ngắn hạn như thi cử. Mục đích của ngôn ngữ là để kết nối, khám phá, không chỉ về con người hay các văn hóa khác nhau mà còn là việc khám phá chính bản thân mình. Để tìm cho mình một sự đột phá trong sự nghiệp hoặc đơn giản chỉ là tìm cho mình một thú vui.
 • Link THÀNH TÍCH HỌC VIÊN ĐIỂM CAO 


Đội Ngũ Giảng Viên Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

Bình Luận