Đội Ngũ Giảng Viên Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

1. NGUYỄN QUỐC CHỈNH (Giám Đốc Điều Hành- Giáo Viên TOEIC [975/990] 

 – Mặc dù anh tốt nghiệp Cử Nhân ngành Công Nghệ Thực Phẩm nhưng do sự Đam Mê & khát khao Chia Sẻ kinh nghiệm, phương pháp và kiến thức để các bạn sinh viên có thể Tự Học Anh Văn một cách hiệu quả. Vì vậy, anh và các cộng sự đã thành lập mô hình 

Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC.

– Nhờ sự nỗ lực không ngừng, anh đã đạt chứng chỉ TOEIC 975/990 và Hạng 1 “Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Về Văn Hóa Mỹ” Do Học Viện IIEVN Hoa Kỳ Cấp Năm 2007.

– Anh luôn quan niệm rằng: “Những gì mình biết chỉ là một giọt nước, những gì mình chưa biết là cả một đại dương”. Nên anh luôn khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi từ những đồng nghiệp, bạn bè và những người thân thân xung quanh để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

– Liên Hệ: Mobile phone: 0903 325 531 – Email: quochinh0401@gmail.com

Đặc biệt, Thầy đã hoàn tất tốt khóa học huấn luyện “ Teaching Training Workshop” tại IIG Việt Nam.

Chung Chi Toeic Trainer IIG

yesThành tích của Thầy tại đây

2 . NGUYỄN VĨNH NGHIÊM (Giáo viên TOEIC)

 – Điểm khác biệt của thầy là ngoài kiến thức   chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm đào tạo   tiếng Anh, thầy còn có 7 năm làm việc và công   tác tại các công ty nước ngoài, làm việc ở môi   trường quốc tế chuyên nghiệp như ngân hàng   HSBC, Vietcombank Securities . Khoảng thời   gian đủ dài giúp thầy nhận thấy sự khác biệt   giữa học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh hiệu   quả trong thực tế.

 – Thầy quan niệm “If you don’t use it, you will   lose it.” .Tiếng Anh cũng vậy. Do đó,Thầy luôn   tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh vào cuối   tuần từ lúc sinh viên đến bây giờ. Mỗi khóa học,  thầy luôn nhắc nhở  học viên tầm quan trọng   của  “practice makes you perfect” và hỗ trợ hết   mức có thể để học viên có thể tham gia câu lạc  bộ.

 enlightenedKinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn:

  +Tham gia đào tạo giao tiếp và TOEIC tại Tôi Tự Học từ năm 2012

  + Cử nhân ngành Kinh Tế Đối Ngoại, ĐH Ngoại Thương

  + Cử nhân ngành Ngữ Văn Anh, ĐH KHXH & NV

   + Chứng chỉ TOEIC Speaking level 7/8 (160 điểm),Writing 8/9 (190 điểm), 940/990 TOEIC

    – Liên Hệ: Email: fourones@gmail.com – Mobile Phone: 0908 743 889

Link học viên điểm cao

       03. NGUYỄN THỊ HỒNG VÂN (GIAO TIẾP)

 – Cử nhân ngành Ngôn Ngữ Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học Thành Phố Hồ Chí Minh (HUFLIT)

   -Tham gia lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ từ năm 2014.

 – Đã và đang đào tạo ngoại ngữ cho các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao tại các công ty: TAKAKO VIỆT NAM Co., LTD; VietinBank Leasing; ARIS VIỆT NAM Co.,LTD; etc.

     – Tiếng anh với tôi chỉ là một môn học cho đến     khi tôi nhận ra rằng ngoại ngữ mang đến cho tôi   nhiều điều: cơ hội được tiếp cận tri thức đến từ   sách ngoại văn  và giao lưu với những người bạn   ngoại quốc. Sự tự tin, cởi mở hơn trong giao tiếp   và nhiều lựa chọn trong nghề nghiệp. Những   chuyến hành trình bên ngoài Việt Nam, nơi tiếng   Anh là công cụ giúp tôi hòa nhập. Thông qua công   việc đào tạo ngoại ngữ, tôi mong muốn hỗ trợ các   bạn học viên của mình, để một ngày ngôn ngữ sẽ   không là rào cản duy nhất ngăn bạn thực hiện   điều bạn mong muốn.

04. VÕ HUYỀN TRINH ( Giáo Viên TOEIC)

Cô tốt nghiệp Ngành Tài chính – Trường Đại học Mở TP. HCM, nhưng sau khi tốt nghiệp cô nhận ra mình có tình yêu với bộ môn Tiếng Anh nên đã tiếp tục học tiếp Văn bằng 2 – Ngành Ngôn Ngữ Anh. Trong quá trình đó, cô vừa học vừa đi dạy để tích lũy thêm kinh nghiệm. Và cô thấy rằng kiến thức là vô bờ nên hiện tại cô đang tiếp tục học Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh (MTESOL) với mong muốn sẽ tiếp tục làm sự nghiệp truyền lửa cho các bạn học Tiếng Anh ngày một tốt hơn. 

“Work hard in silence, let your success be your noise” là phương châm sống của cô. Hãy cứ làm việc và học tập chăm chỉ, thành quả nhất định sẽ đến với mình vào một ngày không xa. Nếu kết quả tốt nhất vẫn chưa đến với mình, chỉ đơn giản là mình chưa đủ cố gắng.

Cô luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ với học trò của mình vì học trò của cô ai cũng dễ thương ^^!

Link học viên điểm cao

05. ĐỖ TRẦN HỮU THÔNG (Giáo Viên GIAO TIẾP)

 

– Kinh nghiệm giảng dạy 5 năm trong lĩnh vực anh ngữ giao tiếp và có 3 năm kinh nghiệm là IELTS instructor.

 – Là host và founder của các câu lạc bộ anh ngữ: NYC (New Youth Club), GESC (Global English Speaking Club) và CES (The Community of English Speakers).

 – “Language is the road map of a culture” – Rita Mae Brown.
Với tôi, anh ngữ nói riêng và ngôn ngữ nói chung, đều là sống động   và chân thật. Học ngôn ngữ không phải chỉ là học những cách viết   khác nhau của cùng một sự vật mà là học cách nhìn những sự vật   đấy theo nhiều góc nhìn khác nhau. Cho nên, hãy tiếp cận ngôn ngữ   bằng một con tim đong đầy sự yêu thích! Hãy chủ động khám phá   những điều thú vị mà ngôn ngữ mang lại, với những người đồng hành   là các thầy cô. Và, hãy đến lớp với câu hỏi “Tôi muốn học gì?” thay vì   “Thầy sẽ dạy gì?”. Bởi, bạn mới là người thầy tốt nhất của chính bạn.   Đó cũng là châm ngôn mà tôi muốn nhắn gửi. “Tôi Tự Học”.

06. NGÔ THÙY TRANG (Giáo Viên GIAO TIẾP)

 • Tham gia lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ giao tiếp từ năm 2019.
 • Tổ chức các chương trình vui chơi học tập tiếng Anh cho sinh viên từ năm 2016.

“It doesn’t matter how slowly you go as long as you do not stop.” – Confucius

Với tôi, việc học tiếng Anh không phải chỉ trong 1 tuần, 1 tháng, 1 năm là đủ, mà nó là cả một chặng đường dài. Mỗi người học đều có một tốc độ tiếp thu khác nhau. Đừng vì người khác cùng đi chung một con đường với bạn mà so sánh bản thân với họ. Hãy so sánh mình với phiên bản trong quá khứ của mình để biết được mình đã tiến bộ bao nhiêu.

Bạn có thể đi chậm, nhưng hãy luôn nhớ: Có đi rồi sẽ đến.

Chúc các bạn luôn có động lực bước đến đích đến mong muốn của mình.

07. NGUYỄN VĂN BẢO QUỐC (Giáo Viên TOEIC)

– Cử nhân ngành ngôn ngữ Anh, trường Đại học   Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM.

 •     Tham gia lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ được   3 năm từ năm 2017 đến nay.
 •   Đã và đang đào tạo cho nhiều trung tâm   tiếng Anh về nhiều lĩnh vực từ IELTS, TOEIC,  giao tiếp cho đến chương trình tiếng   Anh Cambridge: Starter – Mover – Flyer.
 •  Vì đam mê giảng dạy nên thầy đã học thêm   chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL.
 •  Hiện thầy là ESL Teacher ở Asian   International School

Teaching is more than imparting knowledge, it is inspiring change là phương châm trong việc giảng dạy của thầy. Dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi kiến thức, nó đòi hỏi truyền cảm hứng cho người học để thay đổi.

Với thầy dạy tiếng Anh cho học viên không chỉ là giúp học viên có kiến thức mà phải làm sao giúp học viên có được nguồn cảm hứng, niềm đam mê với tiếng Anh và quan trọng nhất là mục tiêu của học viên sau khi hoàn tất khoá học sẽ đạt được những gì.

Link học viên điểm cao

08. HOÀNG ANH KIỀU MY (Giáo Viên GIAO TIẾP)

 • Kinh nghiệm trợ giảng và giảng dạy hơn 2 năm trong bộ môn GIAO TIẾP.
 • Là ban chủ nhiệm của CLB Anh văn STEP (Sharing the English Passion) tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
 • Tham gia nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 21 về đề tài động cơ học tiếng Anh của sinh viên.
 • “Stay hungry, Stay foolish.”Steve Jobs

Khi bạn biết thêm một ngôn ngữ, chính là lúc bạn đang bước vào một thế giới nhiều màu sắc và đầy cơ hội. Tất cả mọi người đều có thể mơ và chạm vào cánh cửa “màu hồng” ấy.

Vời cô, việc giảng dạy bộ môn GIAO TIẾP không đơn thuần trao cho học viên của mình kiến thức giao thiệp trong cuộc sống – mà quan trọng hơn là giúp cho học viên tìm thấy được nguồn cảm hứng hơn trong việc học ngôn ngữ.

Hãy cùng Anh ngữ TÔI TỰ HỌC đồng hành với bạn và giúp bạn mở ra cánh cửa mơ ước ấy nhé!

09. HUỲNH ANH THOẠI (Giáo Viên GIAO TIẾP – TOEIC 940/990)

 •  Cử nhân Kinh tế Quốc tế, trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (BUH)
 •  Có kinh nghiệm giảng dạy Phát âm, Giao tiếp căn bản, TOEIC và IELTS từ năm 2017 tới nay
 •  Chứng chỉ: Chứng chỉ Giảng dạy TKT-Tesol của Đại học Sư phạm, Chứng chỉ TOEIC LR(940/990) và WS(360/400)
 • heart – “Learning a language is not a sprint, it’s a marathon”  heart  là câu nói nằm lòng của tôi từ khi còn là người học đến bây giờ là người giảng dạy. Do đó tôi luôn hướng những bạn học khác đi theo con đường học ngôn ngữ mà sự nỗ lực, tính tò mò, niềm vui thích được đặt cao hơn những mục đích ngắn hạn như thi cử. Mục đích của ngôn ngữ là để kết nối, khám phá, không chỉ về con người hay các văn hóa khác nhau mà còn là việc khám phá chính bản thân mình. Để tìm cho mình một sự đột phá trong sự nghiệp hoặc đơn giản chỉ là tìm cho mình một thú vui.

 


Đội Ngũ Giảng Viên Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

Bình Luận