NƠI LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN Ở ĐÂU QUẬN PHÚ NHUẬN

Sinh viên chúng ta mỗi khi cần tìm một trung tâm luyện phát âm tiếng anh luôn phải trăn trở và băn khoăn nhiều khoảng. Hãy để Anh ngữ TÔI TỰ HỌC giới thiệu cho bạn một địa điểm luyện phát âm tốt ở Phú Nhuận nhé.

Cơ sở Phú Nhuận của Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC luôn là một địa điểm tiêu biểu trả lời cho câu hỏi nơi luyện phát âm tốt ở đâu quận Phú Nhuận. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung, năng động, khối lượng kiến thức đổi mới từng ngày đáp ứng nhu cầu học viên, môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp, trung tâm luyện phát âm chuẩn quận Phú Nhuận sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cho bạn những khóa học phát âm, giao tiếp chuẩn Mỹ với giá cả phù hợp, phải chăng.

 

LỚP LUYỆN PHÁT ÂM của trung tâm luyện phát âm tốt ở quận Phú Nhuận đảm bảo giúp bạn:

• Nâng cao khả năng nói lưu loát
• Nâng cao khả năng nghe và hiểu được người nước ngoài nói gì?
• Biết cách tự đọc và tự phát âm đúng hệ thống phiên âm quốc tế
• Biết cách đọc dấu nhấn và thể hiện ngữ điệu tự nhiên trong giao tiếp

Lịch khai giảng các khóa học phát âm chuẩn quận Phú Nhuận sẽ được update thường xuyên lên trang web của Anh ngữ TÔI TỰ HỌC cũng như fanpage chính thức của trung tâm https://www.facebook.com/ToiTuHocAnhNgu/

Ngoài ra, chúng mình sẽ chia sẻ cho bạn một vài tips cơ bản để phát triển một đoạn hội thoại ấn tượng ngay bây giờ.

  1. CHÀO HỎI LÀM QUEN

Lần đầu tiên gặp mặt, sau câu "hello" "nice to meet you" chắc chắn sẽ là “what is your name?” (tên bạn là gì?) đúng không?

Với câu hỏi này, bạn có thể phát triển thêm những ý như That’s an interesting name. Is it Chinese / French / Indian, etc.? (Tên của bạn thật thú vị. Đây là tên theo tiếng Trung/ Pháp/ Ấn Độ….vậy?) Who gives you that name? Your father or mother, so on? (Ai đặt tên cho bạn vậy? Bố bạn hay là mẹ?) … cách thêm ý khéo léo này sẽ để lại cho người đối diện một ấn tượng không tồi về bạn đâu nhé.

  1. TÌM HIỂU BAN ĐẦU

 “Where do you live?”(bây giờ bạn sống ở đâu?) là một câu hỏi dễ thương và cũng là cách rút ngắn khoảng cách giữa những người lần đầu gặp gỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản đáp “I live in…” và dừng lại, cuộc hội thoại sẽ thật tẻ nhạt, nhàm chán.

blushHãy thử một vài câu sau xem:

  • Do you live in an apartment or house? (Bạn sống ở nhà riêng hay là chung cư?)
  • Do you like that neighborhood? (Bạn có thích môi trường xung quanh ở đó không?)
  • Do you live with your family? (Bạn có sống với gia đình bạn không?)

Với một vài câu đối- đáp ngắn gọn trên, dù bạn chưa thật sự tự tin trong phát âm tiếng anh, thì người đối diện cũng vẫn sẽ có đôi chút bất ngờ về bạn đó. Nhưng nếu vẫn còn lăn tăn và muốn phát triển kỹ năng giao tiếp của mình, và vẫn muốn tìm kiếm một trung tâm luyện phát âm chuẩn quận Phú Nhuận, hãy quan tâm đến cơ sở luyện phát âm tốt quận Phú Nhuận của TÔI TỰ HỌC nhé.

Nếu có thắc mắc về các khóa học của Trung tâmluyện phát âm chuẩn quận Phú Nhuận, hãy liên hệ HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ ngay khi cần thiết.

 

Quan trọng hơn cả, mẹo học tốt và phát âm chuẩn tiếng anh hay nhất chính là tự tin vào bản thân, vì vậy đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội và rèn luyện kỹ năng cho mình nhé.

Địa chỉ những chi nhánh luyện phát âm tốt ở các quận:

  • Quận Phú Nhuận: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận.

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Thủ Đức: 133/1A, Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Một vài từ khóa liên quan tới bài viết: nơi luyện phát âm ở đâu Quận Phú Nhuận, luyện phát âm chuẩn ở đâu quận Phú Nhuận, luyện phát âm tốt quận Phú Nhuận, luyện phát âm chuẩn quận Phú Nhuận, luyện phát âm tốt ở đâu quận Phú Nhuận


NƠI LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN Ở ĐÂU QUẬN PHÚ NHUẬN

Bình Luận