Trung tâm dạy phát âm Tiếng Anh chuẩn Quận Phú Nhuận

Sinh viên ngày nay, không hẳn dở tiếng anh, không biết tiếng anh, mà phần đông là NGẠI NÓI. Vì các bạn vẫn mang tâm lí tự ti do chưa hiểu rõ, hoặc e ngại phát âm không chuẩn sẽ bị quê. Trung tâm dạy phát âm chuẩn Quận Phú Nhuận sẽ hỗ trợ và giúp bạn cải thiện nỗi lo này.

Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài từng giai đoạn, trong đó, luyện phát âm và nâng cao kĩ năng nói là một trong những ưu tiên quan trọng nhất. Để mang lại hiệu quả học tập cao nhất và bảo đảm quyền lợi cho học viên/ sinh viên, trung tâm dạy phát âm chất lượng quận Phú Nhuận tiếp tục khai giảng những khóa học luyện thi Toeic, luyện phát âm nhằm đáp ứng nhu cầu học và rèn luyện kỹ năng Toeic cho các bạn.

Tại sao nên học phát âm chuẩn?

Phát âm chuẩn tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giọng Mỹ sẽ giúp bạn ghi được những ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN hoàn hảo. Đây chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công và gầy dựng những mối quan hệ thú vị cho riêng bạn.

 

Trung tâm dạy phát âm siêu chuẩn quận Phú Nhuận có thể làm gì cho bạn?

Khi tham gia khóa học, Trung tâm dạy phát âm chuẩn quận Phú Nhuận sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tập mới lạ. Ví dụ như cách học hiểu những kí hiệu phiên âm vốn “kì cục” trong quyển từ điển khô cằn. Trao đổi vào trò chuyện thân thiện giữa giảng viên, học viên với nhau bằng những mẫu giao tiếp đơn giản…

Đối với trung tâm, quyền lợi và kết quả học tập của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta sẽ thoải mái chia sẻ và hỗ trợ nhau để có được những thành quả tốt nhất. Đừng lo lắng về học phí, với mức giá 1.200.000đ cho 2 tháng học, trung tâm dạy phát âm siêu chất lượng quận Phú Nhuận sẽ tạo mọi điều kiện để học viên đăng kí nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về mặt kiến thức và kĩ năng.

 

Nếu còn trăn trở điều gì, hãy liên hệ với Trung tâm dạy phát âm tốt quận Phú Nhuận để được được tư vấn

 

Ngoài trung tâm dạy phát âm chuẩn quận Phú Nhuận tại 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. , Anh ngữ Tôi Tự Học còn các chi nhánh ở:

  • Quận 10: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

  • Quận Thủ Đức: 133/1A, Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Với rất nhiều những khóa học luyện thi Toeic, lớp phát âm cần thiết cho sinh viên.

 

Một số hình ảnh về Trung tâm dạy phát âm tốt quận Phú Nhuận

Bạn có thể tìm kiếm những từ khóa liên quan: trung tâm dạy phát âm chuẩn Quận Phú Nhuận, trung tâm dạy phát âm chất lượng quận Phú Nhuận,trung tâm dạy phát âm tốt quận Phú Nhuận, trung tâm dạy phát âm siêu chuẩn quận Phú Nhuận, trung tâm dạy phát âm siêu chất lượng quận Phú Nhuận


Trung tâm dạy phát âm Tiếng Anh chuẩn Quận Phú Nhuận

Bình Luận