825 TOEIC ANH HUY ĐÃ NỖ LỰC VÀ ĐÃ THÀNH CÔNG

 

CHÚC MỪNG BẠN HỒ NGUYỄN ANH HUY  – ĐẠT 825/990 TOEIC                                                                                       

Xin chào !! Mình tên là Hồ Nguyễn Anh Huy. và đây là kết quả KÌ THI TOEIC của mình.

Mình đến với trung tâm qua lời giới thiệu của một người bạn. Theo cảm nhận của mình, thầy cô cực kỳ nhiệt tình, vui vẻ và chương trình giảng dạy rất hay. Mình lựa chọn khóa học bắt đầu từ cơ bản để nắm vững về cả từ vựng, ngữ pháp và có thêm thời gian để chuẩn bị thi. Sau 4.5 tháng học tập thì kết quả mình đạt được là 825/990, nhân đây mình cũng muốn chia sẻ những trải nghiệm cũng như là kinh nghiệm của bản thân để đạt được kết quả TOEIC như mong muốn:
– Đặt mục tiêu cho từng giai đoạn học. 
– Dành cho bản thân khoảng thời gian riêng trong ngày để học anh văn và phải đảm bảo liên tục. 

– Giai đoạn mới bắt đầu, mình dành thời gian nghe và đọc thoải mái, không bị giới hạn về thời gian. Sau khi đã quen dần, mình nghe liên tục trong 45 phút và làm bài đọc trong 75 phút (nếu không có nhiều thời gian các bạn có thể chia ra ngày đọc và ngày nghe). Như đã nói ở trên, nếu làm liên tục trong thời gian dài, bạn sẽ không bị mệt khi bước vào thi thật.
– Sau mỗi đề, mình nghe lại nhiều lần những câu bị sai (vẫn không nghe được thì bật script lên). Phần đọc thì ghi lại từ vựng, ngữ pháp bị sai hoặc chưa hiểu để trao đổi với giáo viên.
– Đừng làm quá nhiều đề mà hãy tập trung vào những lỗi hay gặp phải ở các đề cũ, củng cố lại từ vựng và ngữ pháp. 

– Đối với các bạn mới bắt đầu lại với anh văn như mình, nên chọn khóa học lâu dài để có nhiều thời gian hơn. Đừng đợi đến khi nào cần thiết mới bắt đầu. Bởi vì học anh văn là cả một quá trình lâu dài mà ở đó sự kiên trì và chăm chỉ sẽ giúp bạn tiến bộ.

Chúc các bạn thành công !!


825 TOEIC ANH HUY ĐÃ NỖ LỰC VÀ ĐÃ THÀNH CÔNG

Bình Luận