Bí quyết giúp Thành Tiến CHINH PHỤC 805 TOEIC chỉ sau 3 tháng

Mình đã học ở trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học được 2 lớp là lớp B và lớp C và mình cảm thấy cực kì hài lòng với trung tâm. Sau quá trình học tập cũng như  bài thi vừa qua thì mình có rút ra được một số kinh nghiệm.

*Listening

Ở đây, mình đã được làm quen với các cách nói đặc trưng của từng phần của bài thi Nghe. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho mình cách nghe như thế nào cho đúng và cách nói thông thường sẽ gặp trong phần Nghe. Ngoài ra, các bài tập về nhà trong giáo trình thì phù hợp với tiến độ của các bài học giúp cho mình học không bị nản mà còn hiệu quả hơn.

*Reading

Mình cực kì bất ngờ với điểm thi Reading vừa qua vì mình làm reading cực kì tệ do thiếu vốn từ vựng và ngữ pháp. Tuy nhiên vấn đề của mình được giải quyết nhờ cuốn 600 words và cuốn Grammar, 2 cuốn sách được biên soạn bám sát với cấu trúc đề Toeic hiện nay nhưng mình thấy vẫn có tính áp dụng thực tế cao. Các kỹ năng làm bài cũng vô cùng quan trọng được các thầy cô chia sẻ rất hữu ích, qua đó tốc độ làm Reading nhanh hơn rất nhiều so với lúc trước.

Tóm lại là mình vô cùng hài lòng về môi trường học tập, tài liệu, và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Ngọc dễ thương đã giúp đỡ để mình có kết quả như mong đợi.


Bí quyết giúp Thành Tiến CHINH PHỤC 805 TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bình Luận