BÍ QUYẾT GIÚP VÕ HOÀNG ANH – UEF – THI TOEIC MÁY TÍNH 900/990

Theo thông tin mới nhất từ IIG Việt Nam, khi đến các địa điểm để đăng ký tham dự bài thi TOEIC Listening & Reading, thí sinh sẽ được lựa chọn giữa hình thức làm bài trên giấy như hiện tại hoặc làm bài trên máy tính từ ngày thứ Hai, ngày 9/5/2022 (NGUỒN TỪ IIG)

Tuy nhiên dù IIG có thay đổi hình thức THI TOEIC TRÊN MÁY TÍNH vẫn không làm khó các bạn HỌC VIÊN CỦA TTH. Cùng chúc mừng bạn VÕ HOÀNG ANH – SINH VIÊN NĂM CUỐI trường ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH – UEF đã xuất sắc đạt số điểm 900/990 TOEIC trong kỳ thi vừa qua

Mọi người đồng hành cùng TTH lắng nghe CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIÚP HOÀNG ANH THI TOEIC TRÊN MÁY TÍNH ĐẠT 900/990 TOEIC nhé

Cảm nhận từ bạn

“Trước những giờ lên lớp tôi thường đọc qua những nội dung mà mình sẽ học, chuẩn bị những câu hỏi có liên quan đến bài học mà mình chưa hiểu kĩ để trao đổi cụ thể với giảng viên. Vào những giờ học lý thuyết tích cực trao đổi, tham gia xây dựng bài để hiểu sâu hơn về chuyên môn. Với mỗi một tiết lý thuyết thì tôi thường dành đến 2 tiết tự học ở nhà.

Đây là thời gian rất quan trọng với sinh viên học tín chỉ. Tự học, tự tìm tòi, tự đọc sách sẽ giúp bạn đạt được mục đích học tập cụ thể. Việc tự học sẽ tạo cho bạn một thói quen tự lập, tự tìm hiểu thông tin. Sinh viên tự học phải vận dụng kiến thức cùng với thông tin tìm kiếm được để giải quyết vấn đề. Điều đó sẽ giúp bản thân nhớ lâu hơn về kiến thức cũng như vấn đề tự tìm hiểu, điều đó sẽ giúp sinh viên linh động trong thời gian học phù hợp với bản thân. Tuy nhiên việc học một mình cũng có một số hạn chế như: mất nhiều thời gian, không có người kiểm tra lại kiến thức mà bạn  tìm hiểu là đúng hay sai, tự học một mình chỉ hiệu quả ở những kiến thức cơ bản, đến những phần kiến thức nâng cao không có người hỗ trợ bạn sẽ gặp khó khăn. Chính vì vậy tôi thường học nhóm cùng các bạn: tôi thường học chung cùng các bạn khác lớp nhưng cùng khóa để trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau. Ngoài ra tôi thường học chung với một bạn học tốt để kiểm tra kiến thức cho nhau, tôi cùng các bạn trong lớp tổ chức các buổi học nhóm chung ngoài giờ lên lớp.


BÍ QUYẾT GIÚP VÕ HOÀNG ANH – UEF – THI TOEIC MÁY TÍNH 900/990

Bình Luận