Bùi Nguyễn Đăng Trung – 840 điểm Toeic

BÙI NGUYỄN ĐĂNG TRUNG – ĐẠT TOEIC 840 ĐIỂM

SV Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông TP.HCM

EMAIL: buitrung92@gmail.com

dangtrung840

Cảm nghĩ của bạn về lớp ngữ âm 

Tham gia lớp Ngữ âm của thầy Ngô Cát Tường (Mr.Bear) ở Anh ngữ Tôi Tự Học vì được bạn bè giới thiệu, lúc đầu mình cứ nghĩ rằng tham gia thử xem thế nào, có khác với những trung tâm khác mình từng học hay không nhưng kết quả đem lại thật sự làm mình bất ngờ và thấy xứng đáng với thời gian và công sức mình bỏ ra.

Chỉ học vài tháng trung tâm nhưng sự tâm huyết và nhiệt tình của thầy Bear đã làm mình rất nể phục. Xuất thân không phải sinh viên tốt nghiệp trường Sư phạm ngành Ngoại Ngữ nhưng cách dạy và truyền đạt kiến thức của thầy đã cho thấy được nền tảng tuyệt vời cùng với đam mê tiếng Anh một cách nghiêm túc. Nhờ những kiến thức phát âm mà thầy dạy đã giúp mình đọc tiếng Anh chuẩn hơn từ đó giúp việc nghe tiếng Anh cũng tiến bộ theo, giúp ích rất nhiều cho việc luyện thi Toeic cũng như giao tiếp của mình. Hơn thế nữa, lớp học củathầy Bear bao giờ cũng rộn ràng, sôi nổi giúp những sinh viên như mình vừa tiếp thu bài tốt, vừa cảm thấy thư giãn hơn sau những giờ học ở trường Đại học. Mr.Bear còn có biệt tài chơi đàn ghita và hát tiếng Anh mà theo mình nếu so với Mr.Elephant thì cũng “kẻ tám lạng, người nửa cân” đấy.

Sau khi luyện và thi Toeic thì mình có điều này muốn chia sẻ với các bạn, khi nhìn thấy kết quả thi rất cao của một người bạn khác, thay vì ngưỡng mộ suông các bạn nên lấy đó làm động lực để mình có thể đạt được điểm cao như thế hoặc thậm chí hơn nữa trong tương lai (không riêng gì Toeic nha). Người khác làm được thì bạn cũng sẽ làm được, hãy nhớ không gì là không thể chỉ cần bạn cố gắng hết sức “ I can do it, I’ll do it”

Và nhân ngày 20/11 mình cũng muốn gửi lời chúc đến thầy Bear, thầy Chỉnh và tất cả giáo viên ở Anh ngữ Tôi Tự Học nhiều niềm vui và sức khỏe, chúc trung tâm sẽ ngày càng mở rộng quy mô và thu hút được nhiều học viên nữa nhé

Trân trọng,

Nguồn: www.TuHocAnhVan.com


Bùi Nguyễn Đăng Trung – 840 điểm Toeic

Bình Luận