CÁ VƯỢT VŨ MÔN – Vinh danh học viên Toeic điểm cao- Vân Thanh đạt 920 TOEIC

chung-chi-thanh-920-toeic

Vân Thanh – Học viên xuất sắc đạt 920 điểm Toeic – Email: vanthanh0407@gmail.com

Quyết định học và thi TOEIC là một trong những quyết định khá vội vàng của mình. Lúc đó mình là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, mặc dù nhà trường không yêu cầu  bằng TOIEC nhưng vì muốn “làm đẹp” hơn cho CV và lại được một người bạn giới thiệu Anh Ngữ Tôi Tự Học vừa có cơ sở gần nhà vừa đang có giảm giá cho khóa mới, mình đăng ký học thử một khóa với quá nhiều kỳ vọng.

Bắt đầu học tại đây, mình dần nhận ra đó không phải là một quyết định tồi, mình rất thích với phong cách làm việc chuyên nghiệp mà lại rất thân thiện, nhiệt tình của Thầy Chỉnh và các bạn tư vấn viên. Hơn nữa, mình cũng rất ấn tượng với bộ tài liệu do Thầy tự biên soạn, tất cả đều rất hệ thống từ các điểm ngữ pháp, đến từ vựng, tips làm bài v.v… Song song trong các buổi học, Thầy luôn chú ý nhấn mạnh những điểm hay có trong đề thi và đưa ra nhiều cách học từ, kỹ năng làm bài rất hay – vui – dễ nhớ.

Ngoài việc tiếp thu kiến thức trên lớp, việc tự học cũng đóng góp một phần rất quan trọng. Theo mình, học tiếng Anh không cần năng khiếu, mà phần nhiều còn phụ thuộc vào sự chăm chỉ và ôn luyện, như người ta hay nói: “Practice makes perfect” vậy. Trong suốt khóa học, mình luôn cố gắng hoàn thành hết bài tập Thầy giao, theo dõi Thầy sửa bài cũng như học những từ mới, đặc biệt là những “keywords” được Thầy nhấn mạnh.

Kết thúc khóa học và cũng chỉ còn vỏn vẹn 2 tuần nữa là đến ngày thi, mình tự ở nhà để luyện đề “cật lực”. Đều đặn mỗi ngày mình tự canh giờ làm một actual test rồi tự chấm điểm và tìm lỗi sai để rút kinh nghiệm. Sau đó, xem lại các điểm ngữ pháp rồi học thêm ít từ vựng.

Những ngày đầu khi mới bắt đầu học tại Anh Ngữ Tôi Tự Học, mình còn rất nghi ngờ về bản thân. Nhưng nhờ có Thầy truyền kiến thức, truyền lửa nên dù chỉ học được một khóa ngắn ngủi, mình đã có thêm rẩt nhiều sự tự tin để đăng ký thi thật và đã đạt kết quả ngoài mong đợi. Em xin chân thành cảm ơn Thầy!

Với chút ít chia sẻ của mình, hy vọng các bạn có thể tham khảo cũng như cân nhắc lựa chọn và sớm thành công trong kỳ thi TOEIC của mình.

Chúc Thầy sức khỏe và Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học ngày càng phát triển!


CÁ VƯỢT VŨ MÔN – Vinh danh học viên Toeic điểm cao- Vân Thanh đạt 920 TOEIC

Bình Luận