CAO THỦ TOEIC ĐÃ LỘ DIỆN – ĐOAN TRÂM – SV UEF XUẤT SẮC CHINH PHỤC 940/990 TOEIC

Thành công nào cũng phải trả giá nhưng có chăm chỉ gieo hạt thì hạt mới nảy mầm và ra hoa kết quả. Đó chính là 1 mình chứng cho sự cố gắng không ngừng hoàn toàn xứng đáng

Vừa xinh đẹp vừa giỏi giang đang là cô sinh viên năm 4 của trường Đại học Kinh Tế Tài Chính (UEF). Cô gái VÕ NGỌC ĐOAN TRÂM ĐÃ trở thành HOA KHÔI – CAO THỦ TOEIC – CHINH PHỤC THÀNH CÔNG 940/990 TOEIC

VÕ NGỌC ĐOAN TRÂM – ĐẠI HỌC UEF – HỌC VIÊN TOEIC MR NGHIÊM

Cùng Anh Ngữ Tôi Tự Học lắng nghe tâm sự mỏng của Trâm đã giúp bạn đạt 940 Toeic nhé!

Nếu mà để chia sẻ về kinh nghiệm để mình đạt được trên 900 thì thật ra bản thân mình chỉ có làm 2 việc là LÀM ĐỀ VÀ SỬA ĐỀ (dựa trên những tài liệu ngữ pháp từ vựng chiến lược tăng điểm khi mình học tại Anh Ngữ Tôi Tự Học)

Nghe thì có vẻ là việc đơn giản nhưng việc tự sửa bài của mình mất khá nhiều thời gian nhưng nó đạt được hiệu quả rất đáng để thử. Mình đã giới thiệu lại cách làm này của mình với bạn bè và đại đa số là các bạn của mình trộm vía tiến bộ khá nhanh.

Vì cách mình tự mày mò ra hướng giải quyết đúng cho 1 câu hỏi sẽ giúp mình biết được là mình bị hỏng chỗ nào và cần rút kinh nghiệm cho mỗi lỗi sai đó để khi gặp lại những câu đó, bản thân sẽ không mắc lại lỗi đó nữa. Bên cạnh đó, tự chủ động sửa bài sẽ khiến bạn nhớ lỗi sai đó lâu hơn, và khi tự tìm ra cách tại sao câu này lại chọn đáp án này thì trình độ của bạn cũng đã tăng lên trong âm thầm mà bạn không nhận ra ý.

Nắm vững ngữ pháp cơ bản và học thuộc những 600 từ vựng TOEIC thường gặp sẽ giúp ta dễ dàng hơn trong việc chữa những lỗi sai trong bài làm của mình, và kỹ năng làm bài cũng là một yếu tố quan trọng không kém.

-> Đây là điều mình đã học được từ Trung tâm, và nhờ học được cách sửa đề từ Thầy Nghiêm giảng dạy nên khi làm những sách luyện đề khác, mình không gặp nhiều khó khăn để tự sửa bài làm của mình vì mình đã được hướng dẫn các tips cũng như hướng giải quyết cho từng dạng câu hỏi.

Nhưng để đạt được target trên 900 thì yếu tố mà mình nghĩ quyết định lớn nhất đối với bản thân mình đó là mình thử thách bản thân khá nhiều. Ngoài làm những bộ đề của ETS như Trung tâm cung cấp thì mình còn làm thêm 1 cuốn nâng cao hơn level đề thi thật là YBM vol 3. Ví dụ như cuốn này độ khó là 9.5 thì đề thi thật chỉ có từ 5 đến 6 với mình nên khi làm bài thi thật, mình làm khá thoải mái và còn dư 10p khi làm reading dù lúc trước, khi làm các đề ETS, mình làm toàn sát thời gian.

Một tips nhỏ khác là khi mà mình đăng ký khung thời gian thi Toeic là 10h sáng thì 5 ngày trước khi thi, mình luôn luyện đề đúng 10h để khi thi thật, mình sẽ không bị những yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng làm bài của mình như là không tập trung, buồn ngủ,…

Cuối cùng là giữ gìn sức khỏe tốt và để tâm trạng thoải mái 1 ngày trước khi thi để đạt được trạng thái tốt nhất nhé. Biết đâu bạn lại PHÁ ĐƯỢC KỶ LỤC 940 MÌNH đang có!


CAO THỦ TOEIC ĐÃ LỘ DIỆN – ĐOAN TRÂM – SV UEF XUẤT SẮC CHINH PHỤC 940/990 TOEIC

Bình Luận