CHỈ 1.5 THÁNG TẤN PHÚ CÁN ĐÍCH 820/990 TOEIC

CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN TẤN PHÚ ĐÃ ĐẠT 820/990 TOEIC. 

Đây là HỌC VIÊN ƯU TÚ của Thầy Đức Toeic.Vì thời gian có hạn nên Tấn Phú chỉ tham gia khóa học 1.5 tháng LUYỆN ĐỀ và sau đó bạn tự ôn thêm tài liệu ở nhà. Khi nhận được kết quả của bạn Anh Ngữ Tôi Tự Học cần vui và bất ngờ về thành tích của bạn (mặc dù trước đó bạn chỉ đặt mục tiêu là 750 điểm). Tuy nhiên kết quả bạn đạt được là 820 ĐIỂM TOEIC . Sau đây Ad chia sẻ kinh nghiệm ôn thi của Tấn Phú để các bạn khác cùng học hỏi nhé.

Tấn Phú chia sẽ:

  • Các bạn ôn kĩ phần từ vựng, đặc biệt là 600 từ vựng được trung tâm  Anh ngữ tôi tự học cung cấp, là những từ rất hay xuất hiện trong các kì thi toeic. Với vốn từ vựng đó, việc nghe cũng như đọc của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Ngoài việc học và làm bài tập trên lớp ở trung tâm, mình còn luyện thêm cuốn LONGMAN TOEIC. Riêng đôi với phần nghe, sau khi nghe xong, mình hay đọc lại transcript để cải thiện vốn từ cho từng chủ đề riêng của phần nghe này.
  • Trước khi đi thi, các bạn nên tham gia các buổi thi thử ở trung tâm hoặc tự thi thử ở nhà để làm quen với việc làm bài liên tục trong suốt hơn 2 giờ cũng như phân bố thời gian làm bài cho hợp lí. Đối với bài đọc thì part 5 +6  phải hoàn thành trong vòng 20-30 để  dành 40-50ph cho part 7 vì nó rất dài. Phần nghe thì sau khi nghe xong nên đánh đáp án ngay ( kể cả nếu không biết thì cũng đánh lụi ngay) vì sẽ không có dư thời gian để quay lại kiểm tra.

Chúc các bạn học tốt.

 


CHỈ 1.5 THÁNG TẤN PHÚ CÁN ĐÍCH 820/990 TOEIC

Bình Luận