CHÚC MỪNG BẠN KIM ANH ĐÃ CÓ VIỆC VỚI MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM KHÁ TỐT
lop-job-interview-cv

Từ tháng 7/2015 thầy đã chính thức NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG đào tạo thêm 1 level mới là: tất cả học viên học Anh văn các lớp Toeic, Giao Tiếp, Luyện Phát Âm thì ngoài việc GIỎI tiếng Anh còn PHẢI giỏi cả kỹ năng ĐI LÀM sau này. Và đặc biệt là 2 Kỹ Năng Quan Trọng nhất sau khi tốt nghiệp là:

– Kỹ năng Viết Đơn Ứng Tuyển và CV (với tỉ lệ đậu >90%)
– Kỹ năng trả lời Phỏng Vấn bằng tiếng Anh và Việt (với tỉ lệ đậu 80-85%)

Phần thưởng mà thầy dành cho các bạn học viên sau khi tham gia khóa học "Tuyệt Chiêu Viết CV & Job Interview Pro" mà có việc làm ngay sau 1-2 tháng tốt nghiệp với mức lương khởi điểm cao thì sẽ được nhận thưởng như sau:

– Có việc với mức lương khởi điểm nhận được từ 5.500.000 VND – 6.400.000 VND được thưởng 100K hiện kim & 200K học bổng.
– Có việc với mức lương khởi điểm nhận được từ 6.500.000 VND – 7.400.000 VND được thưởng 200K hiện kim & 300K học bổng.
– Có việc với mức lương khởi điểm nhận được > 7.500.000 VND được thưởng 300K hiện kim & 400K học bổng.

Thầy vừa mới đào tạo lại khóa “CV Writing & Job Interview Pro” khóa thứ 7, nhưng đã có những bạn đạt thành tích rất đáng kể. Danh sách các học viên có việc thành công sẽ còn dài nữa. Các em học hỏi theo tấm gương của bạn sau nhé!  CẢM NGHĨ TỪ BẠN KIM ANH HỌC LỚP “TUYỆT CHIÊU VIẾT CV” (ngày 06-10/07/2015)

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng đơn xin việc của mình quan trọng như thế nào trong mắt nhà tuyển dụng? Nếu bạn chưa bao giờ làm vậy, hãy bắt đầu suy nghĩ rằng đơn xin việc không chỉ đơn thuần là những tờ giấy sơ yếu lý lịch, bằng cấp, bảng điểm hay giấy khám sức khỏe nhàm chán mà nó là bước khởi đầu, là chìa khoá giúp bạn bước vào được căn phòng phỏng vấn, tới gần hơn với công ty mà mình ứng tuyển.

Nhưng không phải hồ sơ xin việc nào cũng giống nhau. Điều quan trọng là bạn phải tự tạo cho mình một bộ CV thật ấn tượng, giúp bạn PR bản thân và quảng bá chính mình với nhà tuyển dụng. Không có nó, bạn sẽ lủi thủi ra về trong thất vọng. Đó là tôi ngày trước. Sau nhiều lần nộp đơn phỏng vấn, hồi hợp chờ đợi cuộc gọi từ nhà tuyển dụng và thất vọng liên tục trong suốt nhiều tuần, tôi đã không ngừng suy nghĩ xem điều gì sẽ khiến họ phải dừng lại ở đơn xin việc của mình mà không phải là người khác. 

Và tôi quyết định theo học lớp “Viết CV Tiếng Anh” của thầy Chỉnh tại Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC. Dù tôi không chắc mình sẽ học được gì từ lớp học mà trước đây tôi cho là không cần thiết này, nhưng tôi vẫn quyết định thử vì tôi tin rằng mình sẽ làm nên sự khác biệt.

Và ngay buổi đầu đến lớp, tôi đã không khỏi ngạc nhiên khi nhận ra rằng CV của mình chỉ là một tờ giấy vụn không hơn không kém và nếu tôi là người tuyển dụng, tôi sẽ lờ ngay CV đó trong vòng chưa đến 3 nốt nhạc. Và cũng chính từ giây phút đó, tôi biết mình cần phải sửa đổi rất nhiều về cách viết CV của mình.

Thầy Chỉnh đã giúp tôi từng bước một từ cách trình bày câu chữ, cho đến những điểm cần nhấn mạnh để thu hút cái nhìn của nhà tuyển dụng.Từ nội dung đến hình thức, cách trình bày câu chữ, bố cục, tiếng Anh hay tiếng Việt…Những cái mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến thì lại là những thứ mang lại hiệu quả không ngờ. Vậy đó, mỗi ngày tôi đều hoàn thiện một chút từ những gì học được từ thầy. Và cũng chính mỗi ngày như vậy tôi càng tự tin hơn khi biết mình đang nắm trong tay chìa khoá có thể mở bất kì cánh cửa căn phòng nào của nhà tuyển dụng. Tôi hoàn toàn tin là như vậy.

Sau tất cả những gì học được, tôi đã tự thiết kế một bản CV độc đáo của riêng mình và tiến đến công ty mà mình yêu thích, một lần nữa, vì tôi tin lần này, mình sẽ thắng. Thật vậy, tôi được gọi phỏng vấn “sau 1 ngày chờ đơi” và tôi biết, họ đã dừng ở đơn xin việc của tôi trong hàng trăm đơn xin việc nằm trên cái bàn chất đầy đó. Công việc còn lại của tôi là hoàn thành tốt cuộc phỏng vấn, chủ yếu là giao tiếp giữa đôi bên, vì họ đã nắm bắt tôi hầu như gần hết qua đơn xin việc của mình. Kết quả là tôi được nhận vào làm ở vị trí lễ tân với mức lương khởi điểm tương đối tốt. Bản CV ấy đã giúp tôi thành công như vậy đó!

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Chỉnh và các anh chị đang làm việc tại Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC. Xin chân thành cảm ơn thầy! Chúc thầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Học trò: Nguyễn Kim Anh. Email: kimanhnguyen212@gmail.com

Các em tham khảo lớp học “Tuyệt Chiêu CV & Job Interview Pro” qua đường link sau: https://www.tuhocanhvan.com/lop-job-interview-cv-writing

 


CHÚC MỪNG BẠN KIM ANH ĐÃ CÓ VIỆC VỚI MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM KHÁ TỐT

Bình Luận